Danh mục tin tức

Vừa là khăn che tủ lạnh, vừa là túi lưu trữ đồ

 

Với chiếc khăn che “2 trong 1” xinh xắn và tiện dụng này, bạn sẽ không còn lo lắng tủ lạnh nhà mình bị phủ bụi, đồng thời nó cũng là một nơi lưu trữ đồ thật độc đáo đấy!
 
Tủ lạnh nhà bạn thường hay bị bụi phủ đầy trên đầu tủ? Mỗi lần vệ sinh tủ là bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu? Dưới đây, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu đến các bà nội trợ một sản phẩm này ra đời nhằm giải quyết vấn đề phiền toái ấy.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến là chiếc khăn che tủ lạnh “2 trong 1” cực xinh xắn và tiện lợi. Chúng được thiết kế vừa vặn để phủ lên phần đầu của tủ lạnh nhà bạn và che cả hai mặt bên. Như vậy, tủ lạnh của bạn sẽ tránh khỏi nguy cơ bị bụi phủ gây mất vệ sinh và đôi khi làm hỏng hóc điện máy.
 

Chiếc khăn che tủ lạnh  "2 trong 1" tiện ích

 
Sau khi phủ tấm khăn này lên, bạn có thể đặt những vật trang trí hay món quà lưu niệm xinh xinh mà không sợ chúng làm trầy xước bề mặt tủ. Thế là chiếc tủ lạnh “cứng nhắc” mọi khi đã trở nên mềm mại và điệu đà hơn rất nhiều rồi đấy!
 
Vừa che bụi bẩn vừa có thể để đồ trang trí...
 
Không chỉ làm vai trò bảo vệ tủ lạnh khỏi bụi bẩn, chiếc khăn này còn được thiết kế đặc biệt với những chiếc túi lưu trữ ở hai mặt bên. Ở đây, bạn tha hồ tận dụng để chứa những món đồ nhỏ trong nhà hoặc những dụng cụ vệ sinh cần thiết cho tủ lạnh. Vừa gọn gàng mà cũng thật thuận tiện khi cần dùng đến đúng không nào?
 
Và còn có thể tha hồ lưu trữ ở hai mặt bên
 
Với kích thước 148 x 48 cm và được làm từ chất liệu vải không dệt, bạn có thể dễ dàng vệ sinh chiếc khăn này hàng tuần. Họa tiết kẻ ca rô với hai màu xanh lá và nâu rất sạch sẽ và đẹp mắt để bạn chọn lựa. Vừa là vật che chắn tủ lạnh, vừa là vật trang trí đồng thời là nơi lưu trữ tiện lợi. Đây quả là một món quà xinh xắn và ý nghĩa cho chị em phụ nữ đúng không nào?
 

Kích thước của chiếc khăn là 148 x 48 cm

 

Datienich tồng hợp.