TÚI SƯỞI ẤM HINH THÚ BÔNG KUTE

Còn hàng

195.000₫ 230.000₫

Túi sưởi đa năng sẽ là món quà ý nghĩa cho các bạn vào mùa đông này. với kiểu dáng đơn giản mà ấm áp thích hợp cho mọi không gian trong nhà bạn. Túi sưởi hình thú bông hiện đang có mặt tại Shop Đa Tiện Ích của chúng tôi cùng với hàng loạt các mẫu túi sưởi hình thú, hình hoa khác...các mẫu túi sưởi vô cùng phong phú và đa dạng thích hợp cho mọi sự lựa chọn của các bạn.Hãy sắm cho mình một chiếc túi sưởi mang hơi ấm luôn bên mình, cơ thể ấm áp sẽ giúp bạn học tập và làm việc đạt hiệu quả cao hơn là sự lạnh lẽo của mùa đông. Công dụng: - Sưởi ấm: dùng để sưởi ấm chân tay trong mùa đông giá lạnh, rất tốt và an toàn với người già. - Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trongnhững ngày lạnh. - Giảm đau lưng mãn tính, đau nhức vùng mông, đùi do ngồi lâu không hoạt động. - Thúc đẩy máu lưu thông, chữa đau đầu, phòng chống chứng ù tai do thiếu máu, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, nhức mỏi, cứng cổ, phòng bệnh cột sống. - Chữa đau bụng kinh hoặc đau bụng do bị lạnh. - Giảm đau nhức xương khớp, đau mình mẩy ở người già yếu. - Đặc biệt, chườm nóng còn có chức năng thẩm mỹ: mát-xa bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo. Cách sử dụng: - Sưởi ấm hoặc chườm nóng: cắm đầu phích điện có đèn báo vào túi sưởi trước, sau đó cắm đầu phích điện còn lại vào ổ điện 220V. Sau 7 – 15 phút, khi đủ nhiệt độ thích hợp, túi chườm sẽ tự động ngắt điện (đèn báo màu đỏ trên phích điện tắt). Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và túi sưởi. Lúc này có thể chườm nóng hoặc sưởi ấm. Với mỗi lần sạc 7 - 15 phút là bạn có thể dùng trong 4 - 6 tiếng. Lưu ý: + Không được sử dụng túi sưởi, túi chườm nóng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm. + Không được để vật nhọn tiếp xúc với túi chườm nóng, túi sưởi hoặc đè nặng lên sản phẩm, tránh bục túi dẫn đến dò dung dịch, dò điện.

Túi sưởi đa năng sẽ là món quà ý nghĩa cho các bạn vào mùa đông này. với kiểu dáng đơn giản mà ấm áp thích hợp cho mọi không gian trong nhà bạn. Túi sưởi hình thú bông  hiện đang có mặt tại Shop Đa Tiện Ích của chúng tôi cùng với hàng loạt các mẫu túi sưởi hình thú, hình hoa khác...các mẫu túi sưởi vô cùng phong phú và đa dạng thích hợp cho mọi sự lựa chọn của các bạn.Hãy sắm cho mình một chiếc túi sưởi mang hơi ấm luôn bên mình, cơ thể ấm áp sẽ giúp bạn học tập và làm việc đạt hiệu quả cao hơn là sự lạnh lẽo của mùa đông.

Công dụng:

- Sưởi ấm: dùng để sưởi ấm chân tay trong mùa đông giá lạnh, rất tốt và an toàn với người già.

- Giúp giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh hoặc sưởi ấm trongnhững ngày lạnh.

- Giảm đau lưng mãn tính, đau nhức vùng mông, đùi do ngồi lâu không hoạt động.

- Thúc đẩy máu lưu thông, chữa đau đầu, phòng chống chứng ù tai do thiếu máu, giảm nhẹ chứng co rút cơ bắp, nhức mỏi, cứng cổ, phòng bệnh cột sống.

- Chữa đau bụng kinh hoặc đau bụng do bị lạnh.

- Giảm đau nhức xương khớp, đau mình mẩy ở người già yếu.

- Đặc biệt, chườm nóng còn có chức năng thẩm mỹ: mát-xa bụng, đùi… giúp làm tiêu mỡ thừa, giảm béo.

 

Cách sử dụng:

- Sưởi ấm hoặc chườm nóng: cắm đầu phích điện có đèn báo vào túi sưởi trước, sau đó cắm đầu phích điện còn lại vào ổ điện 220V. Sau 7 – 15 phút, khi đủ nhiệt độ thích hợp, túi chườm sẽ tự động ngắt điện (đèn báo màu đỏ trên phích điện tắt). Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và túi sưởi. Lúc này có thể chườm

nóng hoặc sưởi ấm. Với mỗi lần sạc 7 - 15 phút là bạn có thể dùng trong 4 - 6 tiếng.

 

 

Lưu ý:

+ Không được sử dụng túi sưởi, túi chườm nóng khi chưa rút phích điện ra khỏi ổ cắm.

+ Không được để vật nhọn tiếp xúc với túi chườm nóng, túi sưởi hoặc đè nặng lên sản phẩm, tránh bục túi dẫn đến dò dung dịch, dò điện.

 

Sản phẩm liên quan