Danh mục tin tức

Túi giặt bằng lưới: Bảo vệ quần áo thật toàn diện

 

Túi giặt quần áo tiện lợi này sẽ giúp cho các bà nội trợ đảm bảo được an toàn cho trang phục, phụ kiện nhỏ, tiết kiệm thời gian cũng như không bao giờ lo thất lạc...
 
Khi sử dụng máy giặt, bạn luôn gặp phải các vấn đề rắc rối như: Khi giặt quần áo bị cọ xát vào thành máy gây xù lông (nhất là đối với vải cotton, len, dệt kim), quần áo sau khi giặt bị quấn vào nhau gây dão. Đối với áo ngực thì quả áo bị bẹp (gẫy mút) hoặc gọng bị méo làm cho dáng áo ngực của bạn sau vài lần giặt máy không còn được như cũ nữa. Chưa kể móc áo móc vào quần áo khác gây thủng - rút sợi, hoặc ren áo bị xù ra hoặc rách sau khi giặt.
 
Túi giặt quần áo tiện lợi này sẽ giúp bạn không còn lo ngại những vấn đề đó nữa. Bạn chỉ cần cho các loại quần áo vào túi giặt, bỏ vào máy và hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại quần áo sau khi giặt.
 
- Bộ sản phẩm gồm: 01 túi giặt dạng hình vuông và 01 túi giặt dạng hộp.
 
 
- Túi giặt quần áo bằng lưới dạng vuông: Dành cho sơ mi, áo thun bằng cotton, áo khoác, quần jean...
 
+ Kích thước: 50 x 60cm (có thể chứa khoảng 03 cái áo len to).
 
+ Chất liệu: Lưới mềm.
 
Túi giặt dạng vuông.
 
Lưới mềm.
 
- Túi giặt quần áo bằng lưới dạng hộp có hoa văn trang trí đẹp mắt, dùng để giặt các loại đồ lót, đồ len bông, khăn mặt, các loại quần áo trẻ em.
 
+ Kích thước: Đường kính 15cm.
 
+ Chất liệu: Lưới mềm, lỗ nhỏ.
 
+ Túi giặt hoa văn, nhiều màu sắc khác nhau.
 
Túi giặt dạng hộp.
 
Lưới mềm mịn, in hoa văn trang trí đẹp mắt.
 
Sản phẩm đặc biệt tiện dụng là khi bạn dùng túi giặt để giặt đồ cho bé. Đồ của bé thường rất nhỏ, lại nhiều (tất, găng, khăn xô, tã, quần áo...), khi cho vào túi giặt sẽ không bị lẫn với đồ dùng của người lớn. Tốt nhất bạn nên phân ra làm hai túi: 1 túi dành cho tất, găng, khăn; 1 túi cho quần, áo, tã... rồi cho các túi vào máy giặt.
 
 
 
Khi giặt xong, bạn chỉ cần đem cả túi ra treo (không cần phải bỏ ra phơi từng món đồ nhỏ ), đồ dùng bên trong của bé vẫn khô như bình thường. Lúc khô, bạn mở túi ra rồi đổ vào ngăn để đồ riêng đã được phân loại của bé. Giặt và phơi quần áo như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn, mà đồ dùng của bé sẽ không bao giờ bị thất lạc.
 
 
 
Datienich tổng hợp.