Danh mục tin tức

Tiện lợi với bộ dụng cụ bóc và nghiền tỏi, ớt

 

Bộ dụng cụ bóc và nghiền tỏi bằng lưỡi inox vô cùng hữu dụng dưới đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ, đặc biệt là trong những bữa cơm tất niên cuối năm…
 
Việc bóc tỏi rồi đem nghiền hay giã thủ công khiến các chúng ta tiêu tốn khá nhiều thời gian, không những thế, mùi tỏi để lại trên tay bạn là vô cùng khó chịu và rất lâu mới bay hết. Với bộ dụng cụ bóc và nghiền tỏi đặc biệt được giới thiệu dưới đây, cả hai vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Kiểu dáng nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, bộ dụng cụ thực sự giúp cho công việc bếp núc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều...
 


 
Dụng cụ bóc tỏi

Dụng cụ bóc vỏ tỏi có hình ống dài khoảng 13cm, rộng 4cm làm bằng nhựa mềm, an toàn cho thực phẩm.

 
Khi sử dụng, bạn chỉ việc tách củ tỏi thành từng tép, cắt sơ qua phần rễ khô cứng trên đầu tỏi nếu chúng còn sót lại. Bạn cho các tép tỏi vào phía trong của ống nhựa và lăn đều tay, lớp vỏ tỏi sẽ bong ra dễ dàng. Chỉ một vài giây sau, khi bạn dốc ra sẽ thấy những tép tỏi sạch bong như ý.

Dụng cụ nghiền tỏi

Dụng cụ nghiền tỏi cũng được làm bằng nhựa an toàn và có dáng tròn với các đường sóng lượn để tạo độ ma sát khi lấy lực nghiền tỏi. Lưỡi nghiền cắt của sản phẩm là các thanh inox bền chắc được thiết kế so le sẽ làm nhiệm vụ cắt nhỏ và nghiền nát tỏi ớt. Không chỉ sử dụng để xay tỏi, bạn có thể dùng để xay hành, ớt, gừng, sả... Ngoài ra, những loại hạt cứng như tiêu, điều, đậu phộng đều có thể dễ dàng được tán nhuyễn thay cho chày và cối.
 

 
Khác với các sản phẩm xay và nghiền tỏi thông thường trên thị trường chỉ cắt tỏi, ớt thành các lát nhỏ, tính năng đặc biệt của sản phẩm này chính là khả năng nghiền nhuyễn tỏi, ớt, rất thuận tiện và dễ dàng cho việc chế biến món ăn của các bà nội trợ.

 
Bạn chỉ cần mở nắp cho hành, tỏi vào dụng cụ, xoay hai nắp tròn của sản phẩm liên tục, các lưỡi cắt của nó sẽ tự động nghiền hành, tỏi tươi cho bạn một cách nhanh chóng, đều hơn cả dùng dao băm. Từ nay, các bà nội trợ hiện đại sẽ tiết kiệm thời gian và không còn phải lo lắng về việc bị cay mắt mắt mũi khi bóc hành tỏi nữa rồi!
 


 
 

 Bạn có thể dễ dàng lau rửa dụng cụ sau khi sử dụng và cất gọn thật vệ sinh. Với bộ dụng cụ này, chắc chắn chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc bếp núc của mình.

 

Datienich tổng hợp.