Danh mục tin tức

Tiện lợi với bình giữ nhiệt inox

 

 
Chiếc bình làm từ vật liệu cao cấp giúp giữ nhiệt cho thực phẩm mà không làm mất đi hương vị. Hơn thế, nó còn sản xuất bằng công nghệ cao nên không có các yếu tố độc hại và an toàn cho sức khỏe.
 
Bạn có thói quen uống một tách cà phê nóng mỗi sáng khi đến cơ quan? Bạn muốn giữ cho phần canh thật nóng đến bữa ăn trưa? Trong chuyến picnic hay đi xa, bạn muốn giữ cho phần nước trái cây của mình vẫn lạnh như trong tủ đá thì chiếc bình inox giữ nhiệt nóng lạnh này sẽ là vật dụng rất hữu ích đấy!


 


 
Được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, chiếc bình giúp thực phẩm bên trong không tỏa nhiệt ra bên ngoài và “bảo toàn” nhiệt độ trong khoảng 24 giờ. Bạn yên tâm là đến bữa trưa mà phần canh của bạn sẽ vẫn rất nóng.

 
Với thiết kế từ inox, những chiếc bình này chịu được chấn động và bền hơn thủy tinh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


 
 
Vật liệu cao cấp giúp giữ nhiệt cho thực phẩm mà không làm mất hương vị. Hơn thế, chiếc bình sản xuất bằng công nghệ cao không có các yếu tố độc hại, an toàn cho sức khỏe. 


 

 
Bình có quai xách thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ đâu. Chiếc bình thích hợp với mọi lứa tuổi nhờ kiểu dáng thời trang của mình. Lúc bạn đi chơi, khi đi dã ngoại, lên giảng đường hay đến công sở,… chiếc bình đều thật hữu dụng. Tùy thuộc vào mục đích sở dụng mà bạn có thể lựa chọn bình có thể tích 500ml hoặc 1L.

 
 
Datienich tổng hợp.