Danh mục tin tức

"Thìa gấp" thật sang cho cô nàng công sở

 

 
Chiếc thìa bằng inox cao cấp sáng đẹp, có khả năng gấp gọn và đựng trong chiếc túi nhỏ xinh - một sản phẩm hứa hẹn khiến nhiều người ưa thích!
 
Hiện nay, chúng ta quan tâm rất nhiều đến vấn đề môi trường cũng như vệ sinh. Những loại thìa (muỗng) bằng nhựa được sản xuất theo kiểu sử dụng một lần và bỏ đi, như vậy vừa không bảo vệ môi trường, gây lãng phí mà chưa chắc chiếc thìa nhựa ấy đã đảm bảo an toàn về chất lượng. Chính vì thế, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ dành tặng bạn một chiếc thìa thật sành điệu cho chuyến picnic cuối tuần này nhé! 
 
 
Chiếc thìa làm bằng thép không gỉ cao cấp được giới thiệu dưới đây thật sang trọng và đẹp mắt! Chắc chắn rằng khó ai có thể đoán được ẩn đằng sau chiếc túi vải màu xanh rêu nhỏ nhỏ xinh xinh này lại là vật dụng dành cho ăn uống. Chúng được "tàng hình" bằng cách gấp gọn và “nằm bẹp” trong túi đựng một cách khéo léo, gọn gàng...
 
 
 
Chiếc thìa có kích thước dài 16 cm, đường kính 3.5 cm, nặng 0.05 kg. Chất liệu inox nên sáng đẹp hơn các loại thìa gấp tương tự nhưng được làm bằng nhựa. Đây cũng là gợi ý cho món quà dành tặng những cô nàng công sở dùng trong buổi cơm trưa, các bà mẹ mua cho con yêu của mình mang theo đến lớp - vừa nhỏ gọn, vệ sinh mà còn rất phong cách đúng không nào?
 
 
 
 
Theo AFAMILY.