Danh mục tin tức

Sổ ghi nhớ hình... trái cây ngộ nghĩnh và tiện lợi

 

 
Sổ tay với hình dáng và màu sắc giản đơn không làm bạn thấy hứng thú? Những cuốn sổ ghi nhớ hình trái cây này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.
 

Chị em phụ nữ chúng ta vẫn thường phải chi tiêu và tính toán rất nhiều trong sinh hoạt cá nhân cũng như cho tổ ấm thân thương. Bạn luôn phải ghi chép rất nhiều, từ tiền đi chợ, mua sắm, tiền học phí cho con, hay một cái gì đó thoáng qua mà bạn muốn ghi nhớ lại… tất tần tật những thứ ấy đều được bạn ghi vào sổ tay.

Tuy nhiên, với những chiếc sổ tay hình chữ nhật với màu sắc đơn giản và kiểu dáng không mấy hấp dẫn sẽ không gây hứng thú cho bạn trong việc phải ghi chép những con số rất nhức đầu. Những cuốn sổ ghi nhớ được thiết kế dưới hình dạng những loại hoa quả này chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú và không còn cảm thấy căng thẳng khi phải tính toán hay ghi chép nội dung vào chúng nữa.
 
 
Chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu mã các cuốn sổ tay này nhé! Chúng rất xinh xắn, tiện lợi, độc đáo… không những thế giá cả của chúng cũng rất phải chăng - một sản phẩm vô cùng phù hợp với chị em phụ nữ đấy!
 
Sổ ghi nhớ hình quả dưa hấu đỏ au và ngọt lịm
Trái lựu màu vàng sống động
 
Quả táo màu xanh tươi tắn
 
Trông quả hồng thật ngon giòn!
 
Trái kiwi thanh mát cho ngày hè
 
Hay củ hành tây không thể thiếu trong góc bếp

Những cuốn sổ tay vô cùng quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ chúng ta. Nó luôn ở bên bạn sẽ giúp bạn ghi chép một cách nhanh nhất những gì mình cần ghi nhớ.

Với những cuốn sổ ghi chép hình trái cây, rau củ này vô cùng xinh xắn đúng không? Nó đã làm được nhiều hơn những yêu cầu mà một cuốn sổ ghi chép bình thường cần đáp ứng. Bạn sẽ thấy thích thú khi mang chúng theo bên mình và sử dụng những người bạn nhỏ này.
 
 
 
 

 

Các cuốn sổ ghi chép với màu sắc đa dạng, hình dáng cũng rất phong phú sẽ góp phần làm cho những điều tưởng chừng nhỏ bé lại trở nên thú vị trong cuộc sống của bạn. Hãy sưu tập 1 giỏ trái cây ghi chép để sử dụng những lúc cần bạn nhé!

 

Datienich tổng hợp.