Danh mục tin tức

Phòng tắm gọn gàng hơn với "bộ 5 lưu trữ" xinh xắn

 

Với bộ phụ kiện lưu trữ "5 trong 1" xinh xắn này, phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên gọn gàng xinh xắn hơn hẳn đấy!

Phòng tắm là một trong những không gian thư giãn của cả gia đình, nó đòi hỏi sự gọn gàng, thoáng mát và sạch sẽ. Chính vì thế, việc bạn sắm sửa những phụ kiện lưu trữ cho khu vực này là vô cùng cần thiết. Hôm nay, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ gửi đến chị em một bộ sản phẩm "5 trong 1", giúp bạn sắp xếp phòng tắm của mình được gọn gàng hơn nhé!
 
 
Bộ sản phẩm bao gồm 5 phụ kiện nhỏ với các chức năng riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ của một phòng tắm gia đình. Đầu tiên là chiếc cốc có đế gắn được vào miếng dính trên tường vô cùng thuận tiện, tiếp đến là những phụ kiện thiết kế khác nhau để bạn treo dao cạo râu, đựng bàn chải đánh răng, nước xịt thơm miệng, xà bông tắm,... ngoài ra còn có cả chiếc móc để bạn treo khăn mặt, khăn tắm, dụng cụ chà chân và thậm chí là một vài món đồ trang trí xinh xinh cho sinh động...
 
 
Chiếc cốc độc đáo có thể gắn trên tường... 
3 phụ kiện dành cho các nhu cầu lưu trữ khác nhau...
 
Các phụ kiện được thiết kế bằng nhựa PP, PVC, phần lưng có khả năng hít chặt vào bề mặt tường phẳng và bạn có thể yên tâm về độ chắc chắn của nó. Kích thước bộ sản phẩm khi đóng gói là 26 x 14 x 19 cm, trọng lượng khoảng 0.4 kg với 2 màu xanh - trắng rất dịu mắt.

 
Và cuối cùng là móc treo xinh xắn!
 
Với bộ sản phẩm tiện ích này, phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gàng, điều này càng có ý nghĩa hơn đối với những gia đình có diện tích không mấy rộng rãi. 
 
 
Datienich tổng hợp.