Danh mục tin tức

Những vật dụng nhỏ xinh giúp bà nội trợ thêm đảm đang

 

Những vật dụng nhỏ nhắn mà chuyên mục Tư vấn tiêu dùng giới thiệu dưới đây hẳn sẽ khiến các bà nội trợ mê tít vì sự tiện dụng cũng như hình thức xinh xắn của chúng…
 
Quai xách tiện dụng
 
Chiếc quai xách nhỏ nhắn nhưng tiện ích này sẽ giúp cho các bạn gái không còn bị đau tay do phải xách nhiều túi mỗi khi đi chợ. Với tay cầm thoải mái, bạn có thể móc được rất nhiều các loại túi nilon, túi giấy… và không còn loay hoay khi sợ bỏ quên một túi đồ nào đó ở quầy hàng.
 
Loại thường.
 
Loại cao cấp hơn.
Vì trọng lực sẽ dồn vào một điểm nên chiếc quai này còn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi xách. Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng.
 
Dụng cụ tách lòng trứng
 
Một số bà nội trợ thường gặp khó khăn khi chế biến món ăn từ trứng. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng biệt và nhanh chóng, dụng cụ nhỏ xinh này đã ra đời.
 
Được thiết kế như một chiếc vợt nhỏ bằng nhựa, kích thước 14 x 6.5 cm, bạn chỉ cần đập trứng vào dụng cụ và lắc nhẹ, lòng trắng sẽ chảy xuống bên dưới và giữ lại lòng đỏ ở trên.
 
Móc treo chổi 3 khoen
 
 
Bộ móc treo bằng nhựa có 3 khoen chắc chắn để bạn có thể treo những chiếc chổi, cây lau nhà lên một cách gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Kích thước 23 x 8.8 x 2 cm, sản phẩm phù hợp với những gia đình có không gian hẹp.
 
Móc treo chổi ba khoen.
 
Kẹp phơi hình quả dâu/heo con
 
 
Bộ kẹp gồm 8 chiếc nhỏ treo xung quanh móc tròn bằng nhựa. Bạn dễ dàng treo những loại quần áo nhẹ hoặc các phụ kiện nhỏ như tất, găng tay, khăn mặt… một cách chắc chắn và không sợ gió thổi mạnh thổi bay.
 
 
 
Kiểu dáng quả dâu màu hồng cùng chú heo con xinh xinh sẽ tô điểm thêm cho không gian nhỏ đúng không nào?
 
 
 
Datienich tổng hợp.