Danh mục tin tức

Những vật dụng cần thiết khi đi du lịch, bạn đã sắm chưa?

 

Một chiếc vali đựng quần áo, vài thứ đồ dùng là bạn cũng có thể chuẩn bị xong cho chuyến dã ngoại. Tuy nhiên, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn mang thêm một vài vật dụng dưới đây nữa nhé!
 
Túi đựng quần áo làm bằng vải không dệt pha với bột trê chống mốc và khử mùi. Hộp có 3 ngăn với hai nắp mở để bạn có thể xếp được 3 dãy quần áo và dễ dàng lấy quần áo ra từ nắp mở bên hông. Bạn sẽ không phải lục tung cả túi đựng quần áo để chọn đồ bởi các nắp mở trong suốt rất dễ nhìn.


Thảm đa năng chống nước, siêu bền chắc chắn cũng là một vật dụng không nên thiếu trong các buổi dã ngoại. Khi gấp gọn lại, chiếc thảm này còn có tay cầm trông giống như một chiếc túi xách nhỏ, rất gọn gàng.
Túi đựng giầy sẽ giúp cho bạn cất giữ những đôi giầy, dép thật sạch sẽ, không bị lẫn bụi bẩn vào quần áo. Túi làm bằng vải nhựa polyme chống thấm, nếu chẳng may giầy có ẩm hay ướt thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến những vật dụng khác trong vali của bạn.
Ô cán hoa hồng với nhiều màu sắc nổi bật và hoa văn ấn tượng, vừa giúp bạn che mưa che nắng, và cũng rất điệu đà cho phái nữ.
Khăn giấy nén cao cấp, mỗi túi gồm 100 viên, rất gọn nhẹ. Khi dùng, bạn chỉ cần thả một viên vào 5ml nước là sẽ có ngay một chiếc khăn ướt tiện dụng, không có mùi, không gây kích ứng cho da. 
 
Datienich tổng hợp.