Danh mục tin tức

Những phụ kiện “phải sắm” khi đi giày cao gót

 

 
Nếu là một tín đồ của giày cao gót thì bạn không thể bỏ qua những phụ kiện nhỏ nhưng có khả năng mang lại sự thoải mái cho đôi chân ngà ngọc…
 
Những đôi giày cao gót là “trợ thủ” đắc lực giúp cho chị em trở nên quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó cũng chính là thủ phạm gây ra triệu chứng đau nhức, những vết thâm đáng ghét hay trơn trượt gây nguy hiểm… Chính vì vậy, hôm nay chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu một vài phụ kiện nhỏ giúp chị em có thể tự tin mang giày cao gót mà vẫn cảm thấy thật thoải mái dễ chịu…

Lót hơi chống đau gót 

Nếu bạn thường xuyên bị đau nhức vì những đôi giày, guốc cứng nhắc thì hãy sắm ngay cho mình một miếng lót gót bằng nệm hơi. Nó sẽ là giải pháp an toàn cho gót hồng không còn nhức mỏi.


 
Lót hơi chống đau gót 

Lót mút mềm và silicone dán vào dây giày

Đối với những đôi giày có quai thì chúng rất dễ cạ vào cổ chân khiến chị em thấy đau và thậm chí còn để lại vết thâm khi mang. Tuy nhiên, bạn có thể xóa tan những vết thâm đáng ghét đó bằng cách sử dụng những bộ lót dây guốc này.


 


 

Loại lót mút mềm.


Lót dán vào đế giày

Việc di chuyển nhiều sẽ khiến đôi những đôi giày, guốc dần bị mòn và nguy cơ bạn bị trượt té sẽ rất cao. Để giải quyết vấn đề này, sản phẩm lót dán vào đế giày đã ra đời. Chúng sẽ giúp bạn chống trơn khi di chuyển thật hiệu quả đấy.

 


 

Lót dán vào đế guốc 


Lót silicone giữa bàn chân 

Khi mang giày cao gót, hẳn nhiên giữa lòng bàn chân sẽ có những khoảng trống dẫn đến việc khó chịu khi đi lại. Hãy yên tâm, miếng lót này sẽ giúp bạn hạn chế đau gan bàn chân một cách đáng kể. Bạn chỉ cần đặt nó ngay giữa gan bàn chân thì mỗi bước đi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.


 

 
 
Datienich tổng hợp.