Danh mục tin tức

Những dụng cụ đựng trái cây cực đẹp cho bàn ăn quyến rũ

 

Thật khó có thể phủ nhận sức hấp dẫn, vẻ đẹp và sự tiện dụng của những vật dụng đựng trái cây dưới đây...
 
Trái cây là món tráng miệng mà bạn thường xuyên sử dụng để mời khách đến chơi nhà thưởng thức. Để đáp ứng nhu cầu của "thượng đế", những nhà thiết kế đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, đem đến cho khách hàng những mẫu đựng trái cây lạ mắt và độc đáo nhất. Hôm nay, chuyên mục Tư vấn sẽ giới thiệu đến các bà nội trợ những vật dụng đựng trái cây thật sáng tạo và đẹp mắt nhé!
 
Thiết kế dưới đây giống như chiếc rổ xoè ở phần trên và thu nhỏ dần về phía dưới chân độc đáo cho phép trái cây của bạn được “thở” dễ dàng hơn. Trông nó vừa mềm mại vừa rất chắc chắn đúng không nào?
 
 
Chiếc giá treo chuối này là một giải pháp tuyệt vời, giúp bà nội trợ bảo vệ được những quả chuối vốn rất dễ bị bầm, dập hay chín không đồng đều. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó tương tự với nho đấy! Sản phẩm có kích thước khoảng 16.25 x 16.25 x 32.5 cm.
 
 
Cũng tương tự như thiết kế trên nhưng sản phẩm này có thêm phần khay phía dưới để đựng hoa quả.
 
 
Nếu bạn có khá nhiều loại trái cây muốn trưng bày thì chiếc giỏ 3 tầng tiện ích này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng được thiết kế chắc chắn với kích thước 14.5 x 14.5 x 25 cm và bạn có thể treo khoảng 1 kg trái cây đấy! Sản phẩm làm từ thép không gỉ mạ crom trông rất đẹp mắt đúng không nào?
 
 
 
Với cột đựng trái cây này sẽ mang lại cho người dùng một cái nhìn thích thú. Nét nổi bật của thiết kế này chính là khả năng tiết kiệm không gian tối đa cho căn bếp và bạn có thể dễ dàng xếp trái cây lên nhau và chờ cho chúng chín.
 
 
 
Datienich tổng hợp.