Danh mục tin tức

Những chiếc thớt vô cùng đẹp mắt cho nhà bếp

 

Giai đoạn chuẩn bị thực phẩm cho công đoạn nấu nướng của các bà nội trợ sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với những chiếc thớt ngộ nghĩnh này đấy!
 
Những chiếc thớt là dụng cụ không thể thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình. Công việc chuẩn bị nấu nướng sẽ được bạn thực hiện đa phần là trên chiếc thớt: thái thịt, rau củ, cắt tỉa sản phẩm… Thế nhưng, những chiếc thớt nhựa hay gỗ đơn sắc đã trở nên nhàm chán và không mấy bắt mắt, và đã đến lúc bạn sắm sửa cho tủ bếp của mình những “người bạn” mới rồi.
 
Những chiếc thớt đơn sắc đã trở nên nhàm chán...
 
Giai đoạn chuẩn bị thực phẩm cho công đoạn nấu nướng của các bà nội trợ sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với những chiếc thớt ngộ nghĩnh này...
 
 
Sản phẩm này đóng vai trò là một chiếc thớt, phụ giúp công việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho các bà nội trợ. Ngoài ra, với hình dáng và thiết kế đẹp mắt của nó, chắc hẳn sẽ tạo cho các bà nội trợ nhiều hứng thú hơn đấy!
 
 
Mặt thớt được thiết kế bóng láng, với các hình ảnh vui nhộn, có thể lấy cảm hứng từ chính những loại rau củ quả, dụng cụ làm bếp, và kể cả những bức hình mặt người được tạo nên từ… rau củ. Trông thật hài hước và ngộ nghĩnh đúng không?
 
Những chiếc thớt vừa vui nhộn, trẻ trung lại không kém phần sang trọng này sẽ giúp cho căn bếp của bạn thêm phần màu sắc. 
 
Datienich tổng hợp.