Danh mục tin tức

Những chiếc giá treo đồ trang sức cực xinh cho bạn gái

 

 
Những loại trang sức mong manh khi lưu trữ chồng chất trong 1 chiếc hộp sẽ rất dễ bị gãy, méo mó. Chính vì thế, chiếc giá treo cực xinh đã ra đời để giải quyết rắc rối này giúp chị em...
 
Có thể nói, trang sức là vật bất ly thân đối với những cô nàng điệu đà ưa thích làm đẹp. Chiếc hộp của bạn hiện đang có quá nhiều các loại khuyên tai, dây chuyền, vòng tay, lắc chân… đủ kiểu dáng từ tròn đến dài để phối hợp với từng bộ trang phục khác nhau. Tuy nhiên, chiếc hộp này chỉ có thể lưu trữ được một lượng trang sức nhất định. Nếu số lượng quá nhiều sẽ dễ bị chồng chéo lên nhau dẫn đến việc trang sức bị gãy, móp méo vì chúng vốn rất mỏng manh đúng không nào?
 
Đừng quá lo lắng, chuyên mục Tư vấn ngày hôm nay sẽ giúp chị em giải quyết vấn đề này bằng một sản phẩm vô cùng tiện ích và đẹp mắt. Đó chính là những chiếc giá được thiết kế dành riêng cho bạn gái treo đồ trang sức.
 
Giá treo hình cánh cửa màu đồng
 
Những chiếc giá bằng kim loại được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ từ đường nét đến kiểu dáng, đúng “chất” điệu đà của chị em. Bạn có thể lựa chọn chiếc giá hình trái tim hay hình bán nguyệt với 3 tầng treo riêng biệt cho ngày lễ Valentine sắp đến; hoặc giá treo hình cánh cửa chia đôi, một bên dành cho khuyên tai và một bên dành cho dây chuyền, lắc chân tay…
 
Giá treo hình trái tim
 
Giá treo hình bán nguyệt cách điệu màu bạc
 
Nếu bạn sở hữu nhiều trang sức hơn thế nữa thì có thể chọn cho mình loại giá có dạng xoay 4 tầng (hình tròn hoặc hình hộp). Chúng khá rộng rãi và dễ xoay chuyển để bạn trưng bày phụ kiện đẹp mắt đấy!
 
Giá treo đồ trang sức hình hộp, dạng xoay.
 
Giá treo đồ trang sức hình tròn, dạng xoay.
 
Không chỉ tiện ích mà sự xinh xắn, độc đáo của sản phẩm còn góp phần làm điểm nhấn cho chiếc bàn trang điểm của bạn. Tuỳ theo sở thích và không gian trưng bày mà bạn có thể tìm mua cho mình một mẫu mã ưng ý nhất.
 
Datienich tổng hợp.