Danh mục tin tức

Những chiếc dĩa xiên hoa quả cho bàn ăn “ngọt ngào”, hấp dẫn

 

Với những mẫu dĩa xiên hoa quả mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, hẳn chị em sẽ rất ngỡ ngàng vì độ sống động cũng như "ngon lành" của chúng...
 
Những chiếc dĩa không chỉ đóng vai trò xiên hoa quả thật chắc chắn để thưởng thức mà nó còn góp phần làm cho bàn ăn của gia đình thêm sinh động. 
 
Sẽ thật đẹp mắt nếu như trên bàn ăn của bạn có một chiếc giỏ mây đựng hoa hồng, hoa hướng dương, và càng đặc biệt hơn khi chúng là… những chiếc dĩa. Tuy nhỏ nhưng hiệu quả thẩm mỹ mà chúng mang lại thật không bé chút nào phải không?
 
Lọ hoa hồng đỏ tươi lãng mạn.
 
Giỏ hoa hồng màu cà rốt trẻ trung...
 
Lẵng hướng dương rực rỡ.
 
Hãy hình dung khi khách đến chơi nhà và món tráng miệng bạn mời khách sẽ là hoa quả. Chúng tôi tin chắc vị khách của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và thích thú khi chủ nhà trưng bày quả và dĩa một cách “tông xuyệt tông” như thế này. Lọ đựng dĩa có thể được thiết kế theo hình gốc cây, hình chiếc thùng gỗ hoặc chính hình dáng loại quả đó. Chúng ta có những mẫu hoa quả tham khảo sau:
 
 
 
Dâu tây ngọt ngào...
 
Chùm nho tím xinh xắn.
 
 Quả vải sống động.

Bayberry (quả thanh mai) lạ mắt!

Thùng anh đào (cherry) chín mọng.
Những qủa táo căng bóng và mịn màng…
 
Bên cạnh hoa và quả thì cũng không thể thiếu một loại bánh hấp dẫn cho bàn ăn đẹp mắt - đó chính là hamburger “trông giống hệt như thật”...
 
Chiếc dĩa khiến bạn phải "đói bụng" và thòm thèm...
 
Những chiếc dĩa xiên hoa quả, bánh mứt có chiều cao khoảng 11 cm. Trọn bộ sản phẩm bao gồm 1 lọ đựng và 6 chiếc dĩa xiên. Phần hoa quả trang trí được làm từ nhựa PP không độc hại, phần xiên bằng inox không gỉ nên rất bền và an toàn cho cho người sử dụng.
 
 
 
 
Datienich tổng hợp.