Danh mục tin tức

Những bộ đựng gia vị cực xinh cho căn bếp hiện đại

 

 
Với những lọ đựng gia vị xinh xắn này, góc bếp của gia đình bạn sẽ trở nên gọn gàng và đẹp mắt hẳn lên...
 
Trong tủ bếp của bạn chắc chắn có rất nhiều lọ đựng muối, tiêu, bột ngọt, đường, ngũ cốc… và thật nhàm chán nếu chúng chỉ được đựng trong những chiếc lọ nhựa, sứ hay thủy tinh thông thường. Sẽ thú vị hơn rất nhiều khi những kiểu đơn giản ấy được thay thế bằng những thiết kế vô cùng độc đáo dưới đây phải không nào?
 
Hôm nay, chuyên mục Tư vấn sẽ giới thiệu đến các bà nội trợ những bộ đựng gia vị đẹp và lạ mắt. Hy vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ nảy ra ý định sắm cho tủ bếp của gia đình một bộ thật đáng yêu nhé!
 
 
Những chiếc lọ này có rất nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình trụ hay cách điệu với đường cong mềm mại. Chúng đều được làm bằng thuỷ tinh cao cấp, trong suốt, giúp bạn thấy gia vị chứa ở bên trong và dễ dàng nhìn lấy ra sử dụng. Thiết kế của chúng cũng rất đa dạng cho việc lưu trữ đấy!
 
 
 
 
Bạn có thể chọn kiểu thiết kế quay vòng, gồm 16 lọ chia đều 2 tầng, giúp tiết kiệm không gian và tiện lợi khi cầm nắm. Tuỳ vào không gian căn bếp mà bạn cũng có thể sở hữu kiểu kệ đựng nằm ngang, thẳng đứng hay theo hình chữ Vạn. Những kiểu này sẽ chứa được khoảng 15 lọ gia vị bạn nhé!
 
 
 
Điểm tiện lợi dễ dàng nhận thấy của các thiết kế này chính là ở chỗ bạn có thể nhanh chóng lấy chúng ra khi cần sử dụng, tiết kiệm và làm đẹp không gian bếp đồng thời giúp cho các lọ đựng cố định ở các vị trí, đảm bảo không xảy ra rơi vỡ đáng tiếc.
 
 
 
Datienich tổng hợp.