Danh mục tin tức

Nhà xinh hơn với "ngôi nhà" đựng khăn giấy

 

 
Vừa là chiếc hộp đựng giấy vừa là vật dụng trang trí xinh xắn, "ngôi nhà" này sẽ góp phần làm đẹp cho căn phòng nhỏ của bạn đấy!
 
Thiết kế cực xinh và tiện dụng của sản phẩm này hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Thay vì những chiếc hộp đựng khăn giấy đơn điệu và tẻ nhạt thường ngày, giờ đây bạn đã có thể trang trí cho chiếc bàn nhỏ của mình bằng ngôi nhà thật xinh rồi đấy!
 
Hộp đựng khăn giấy hình ngôi nhà nhỏ xinh.
 
Kiểu dáng dễ thương, màu sắc bắt mắt và chức năng hữu ích đã giúp cho ngôi nhà đựng giấy chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ. Sự hiện diện của chúng chắc chắn sẽ tô điểm cho chiếc bàn trở nên sang trọng.
 
Bạn hãy theo dõi cách đặt cuộn giấy vệ sinh vào trong ngôi nhà, thật đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, ống khói của ngôi nhà sẽ là nơi bạn rút giấy ra. Khách đến chơi nhà cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với việc lấy giấy từ cuộn thô có sẵn phải không?
 
Lắp ghép và đặt giấy vào thật đơn giản!
 
Chúng được tạo ra với rất nhiều màu khác nhau, rất tươi tắn như xanh, hồng... Sự trang nhã của nó tạo điều kiện cho chủ nhân có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà mà họ thích. Từ phòng bếp (nơi rất cần khăn giấy), phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng con trẻ…
 
Nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn...
 
Đây sẽ là một dụng cụ thiết thực cho mỗi gia đình và cũng là món quà thú vị để bạn dành tặng người thân yêu đấy!
 
 
Datienich tổng hợp.