Danh mục tin tức

Mùa hè, làm đá hình... đầu lâu với khay đựng độc đáo

 

Với thiết kế bằng nhựa dẻo độc đáo, những chiếc khuôn này sẽ tạo ra viên đá với hình xương cá, đầu lâu, ngôi sao từ nhỏ đến lớn hay viên kẹo ngộ nghĩnh.
 
Mùa hè đến, được thưởng thức những ly nước mát, nước hoa quả giải khát là một nhu cầu thiết yếu không thể thiếu được trong những ngày nóng. Và tất nhiên, nếu như tinh tế một chút, bạn có thể biển những ly nước hoa quả trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn rất nhiều khi sử dụng những viên đá có hình thù thật ngộ nghĩnh và đáng yêu này.

Khay làm đá được làm từ chất liệu cao su dẻo cao cấp, với những khuôn hình ngộ nghĩnh, có thể tạo ra những viên đá với hình xương cá, hình miếng cam, hình đầu lâu, hình các ngôi sao từ nhỏ đến lớn hay hình viên kẹo ngộ nghĩnh sẽ làm cho ly nước mát trở nên bắt mắt hơn.Đặc biệt, bạn có thể biến khay làm đá này thành chiếc khay làm kem với những hương vị kem cam, chanh, dâu tây, xoài.... một cách dễ dàng bởi sản phẩm khay có kèm theo que xiên vô cùng độc đáo.  Hoặc bạn cũng có thể tạo thành que đá xiên với những hình miếng cam, chanh rất đẹp và bắt mắt từ chiếc khay độc đáo kiểu này.
 
 
Hãy biến những ly nước giải khát ngày hè của gia đình bạn trở nên hấp dẫn và lạ mắt hơn với những viên đá hình thù ngộ nghĩnh này. Khay đá cao su dẻo cực mềm, chỉ cần uốn nhẹ khay là đá sẽ tự tách ra, đồng thời khả năng đông đá của chất liệu này cũng nhanh hơn sử dụng các loại khay nhôm, hay inox hay khay nhựa thông thường khác.
 
 
 
 
 
Datienich tổng hợp.