Danh mục tin tức

Mũ lau tóc cực xinh cho bé yêu của bạn

 

Chiếc mũ lau với chất liệu mềm mại, thấm hút tốt và thiết kế ngộ nghĩnh dễ thương sẽ giúp cho bé yêu của bạn cảm thấy thích thú hơn mỗi khi gội đầu đấy!
 
Thay vì những chiếc khăn tắm quen thuộc, tại sao bạn không thử tạo cho bé yêu của mình cảm giác mới mẻ với sản phẩm mũ lau tóc cực đáng yêu này nhỉ? Chuyên mục Tư vấn tiêu dùng chắc chắn rằng các bé nhà bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn mỗi khi được mẹ gội đầu đấy!
 
Chiếc mũ lau tóc cực xinh giúp bé thích thú giờ gội đầu hơn...
 
Chiếc mũ lau mà chúng tôi giới thiệu được làm từ chất liệu vải thấm hút cực tốt, giúp bạn nhanh chóng và nhẹ nhàng làm khô mái tóc bé vừa gội xong. Sự mềm mại của chiếc mũ đảm bảo sẽ không làm tổn thương tóc trẻ khi đang còn ướt (tóc khi đó rất yếu và dễ rụng).
 
Được làm từ chất liệu mềm mại và thấm hút tốt!
 
Ngoài ra, các mẹ có thể dễ dàng vệ sinh chiếc mũ lau bằng cách giặt sạch nó với nước sau mỗi lần sử dụng. Dây móc nhỏ được thiết kế ngay trên đầu chiếc mũ để bạn treo nó lên hay phơi khô thật thuận tiện.
 
Dễ dàng vệ sinh bằng nước sau khi sử dụng.
 
Bé yêu của bạn sẽ rất thích thú đấy!
 
Chiếc mũ lau được thiết kế theo hình ảnh các con vật hoạt hình xinh xắn như ếch xanh, gấu vàng, heo hồng xinh xắn với kích thước 32 x 28 cm. Sản phẩm với màu sắc bắt mắt cùng thế giới động vật đáng yêu hẳn sẽ khiến các bé nhà bạn thích mê đấy!
Nhiều màu sắc tươi tắn và con thú dễ thương cho bé lựa chọn!
 
 
 
Datienich tổng hợp.