Danh mục tin tức

Móc treo đa năng tiện lợi và độc đáo

 

Móc treo đa năng làm thủ công với khung thép chắc chắn, sợi tổng hợp được móc khéo léo vào các vòng tròn trên khung, đảm bảo các phụ kiện được an toàn, không bị sờn, xước vải...
 
Thắt lưng, khăn, găng… là những phụ kiện không thể thiếu cho phái nữ, đặc biệt là trong thời tiết buốt lạnh của mùa đông miền Bắc. Nhưng làm thế nào để vừa bảo quản lại vừa tiện lợi và gọn gàng cho ngăn tủ của bạn? Hãy cùng chuyên mục Tư vấn tiêu dùng tìm hiểu về móc treo đa năng độc đáo cho những phụ kiện này nhé!
 
Chiếc móc treo đa năng này được làm thủ công với khung thép chắc chắn, sợi tổng hợp được móc khéo léo vào các vòng tròn trên khung để đảm bảo các phụ kiện của bạn được an toàn, không bị sờn, xước vải...
 
 
Móc được làm bằng sợi tổng hợp đã được kiểm định không gây ung thư, dị ứng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với chiếc móc treo đa năng này bạn có thể treo được nhiều vật dụng như: Khăn quàng, dây lưng, cà vạt... rất tiện dụng và cũng rất an toàn, thời trang.
 
 
 
Với 16 hình tròn trên 1 móc treo, bạn có thể treo được rất nhiều vật dụng mà không hề tốn diện tích. Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn có thể mở ra gập vào rất tiện lợi. Xinh xắn, đơn giản, gọn nhẹ và vô cùng tiện ích - chẳng có lý do gì để bạn không sở hữu ngay sản phẩm này đúng không nào?
 
 
 
 
 
 
Datienich tổng hợp.