Danh mục tin tức

Khuôn làm bánh sandwich "siêu tốc" và đẹp mắt

 

Một dụng cụ thật tiện lợi để chị em phụ nữ chúng ta thể hiện tài nội trợ khéo léo của mình qua bữa ăn sáng thật ngon lành và đẹp mắt!
 
“Người bạn xinh xắn” mà chúng tôi muốn gửi đến nhà bếp của bạn ngày hôm nay là một chiếc khuôn làm bánh mì sandwich xuất xứ từ Nhật Bản. Không những cho ra đời những thành phẩm đầy đặn mà thao tác với chiếc khuôn này cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
 
 
Chiếc khuôn làm bánh đến từ "Đất nước mặt trời mọc"
 
 
Chị em chỉ cần cho nhân bánh đã được chuẩn bị sẵn vào giữa 2 lớp bánh mì, sau đó chỉ cần 3 giây đặt khuôn lên và ấn nhẹ xuống. Kết quả là bạn sẽ có một chiếc bánh mì sandwich vuông vắn bọc nhân bên trong. Bạn hãy yên tâm nhân sẽ không bị rơi ra và chiếc bánh bạn chuẩn bị cho cả người thân yêu sẽ mang trên mình một dáng hình thật hấp dẫn!
 
 
Các thao tác thực hiện thật đơn giản đúng không nào?
 
 

Trông thật ngon lành và hấp dẫn!

 
Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc phần bánh thừa còn lại bên ngoài sau khi ấn khuôn thật lãng phí đúng không nào? Không vấn đề gì cả, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để làm một món ăn khác không kém phần ngon miệng cơ mà? Đó chính là việc phết bơ tỏi lên trên phần bánh thừa và rồi cho vào lò nướng. Thế là đã có ngay món bánh mì nướng bơ tuyệt vời mà không tốn quá nhiều thời gian rồi!
 
 
Tận dụng phần sandwich thừa để phết bơ tỏi nướng thật thơm...
 
 
Khuôn làm bánh mì sandwich sáng tạo và tiện ích này được làm bằng nhựa và có kích thước 115 x 115 x 32 mm. Chúng không chỉ góp phần làm phong phú bữa ăn trong gia đình mà còn rất nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình trong các chuyến du lịch, dã ngoại cùng bạn bè đấy!
 
 
Chiếc khuôn nhỏ gọn để bạn mang theo trong những chuyến dã ngoại
 
 
 
Datienich tổng hợp.