Danh mục tin tức

Kệ đựng đồ cho không gian vừa xinh vừa gọn

 

Chiếc kệ đựng 2 tầng thật xinh và gọn gàng này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn gái cũng như là gợi ý cho những bà mẹ dành tặng con yêu…
 
Không gian trông sẽ thật là lộn xộn, thiếu ngăn nắp nếu như có quá nhiều đồ đạc bị chất chồng lên nhau. Giải pháp dành cho bạn là một chiếc kệ đựng để sắp xếp chúng lại thật gọn gàng. Kệ lưu trữ không phải là một món đồ xa lạ, tuy nhiên sản phẩm mà chuyên mục Tư vấn tiêu dùng giới thiệu đến bạn hôm nay trông sẽ lạ mắt và xinh hơn rất nhiều những chiếc kệ thông thường. Nó rất thích hợp cho căn phòng của bạn gái và cũng là một gợi ý dễ thương để các mẹ dành tặng cho con yêu của mình đấy!
 
 

Những chiếc kệ đựng hai tầng thật dễ thương.

 
Chiếc kệ đựng được làm từ nhựa cao cấp với thiết kế 2 tầng rộng rãi. Hai mặt bên là những nhân vật hoạt hình thật dễ thương như chú ếch xanh, cô mèo đen và gấu hồng thật đáng yêu… Bạn có thể thoả thích trưng bày những món đồ khác nhau lên chiếc kệ này, chẳng hạn như hộp đựng khăn giấy, hộp sữa, bánh kẹo, lọ thuốc… cần thiết trong phòng bé. Nếu chủ nhân là một cô gái điệu đà thì chiếc kệ sẽ là nơi lưu trữ những hộp kem dưỡng, sản phẩm trang điểm, trang sức, phụ kiện… Giờ thì không gian phòng bạn trông đã gọn gàng lên rất nhiều rồi đúng không nào?

 
Bạn có thể đựng những vật dụng cần thiết cho bé...
 
Hoặc những sản phẩm, phụ kiện làm đẹp của mình...
 
 
 
Thiết kế đẹp mắt, kích thước rộng rãi...
 
Chiếc kệ đựng 2 tầng có 3 mẫu khác nhau để bạn chọn lựa theo sở thích. Ba bước lắp ráp (như hình vẽ) cũng rất đơn giản và nhanh chóng. 
 
Ba màu sắc và nhân vật hoạt hình khác nhau để bạn lựa chọn.
 
 
Thao tác lắp ráp nhanh chóng, đơn giản!
 
 
 
Datienich tổng hợp.