Danh mục tin tức

"Hô biến" iPhone thành... điện thoại bàn trong nháy mắt

 

 
Khi cắm iPhone vào sản phẩm này, nó sẽ nhanh chóng mang một vẻ ngoài mới, hệt như chiếc điện thoại để bàn mà bạn vẫn sử dụng trong văn phòng của mình...
 
Bạn nghĩ gì khi chú dế cưng iPhone của mình bỗng dưng một ngày được “hô biến” thành một chiếc máy điện thoại để bàn? Điều đó sẽ không còn là trong tưởng tượng nữa, nếu như bạn sử dụng bộ sản phẩm tuyệt vời này. Hãy cùng chuyên mục Tư vấn tiêu dùng tham khảo nhé!
 
 
Một công ty thiết kế của Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời món phụ kiện thật độc đáo. Khi cắm iPhone vào sản phẩm này, nó sẽ nhanh chóng mang một vẻ ngoài mới, hệt như chiếc điện thoại để bàn mà bạn vẫn sử dụng trong văn phòng của mình. Ngoài ra, khi chủ nhân cắm dế cưng vào thì cũng là lúc sản phẩm này thực hiện nhiệm vụ sạc pin cho iPhone nữa đấy! 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp một tay cầm điện thoại và cả loa ngoài stereo. Qủa là rất tiện ích đúng không? Sản phẩm có rất nhiều màu sắc trẻ trung cho bạn lựa chọn như xanh, vàng, đỏ, trắng.
 
 
 
Trong dòng chảy sáng tạo phụ kiện dành riêng cho quả táo khuyết, bộ sản phẩm này đã chiếm một vị trí nhất định trong lòng những “tín đồ” mê chú dế hiện đại.
 
Datienich tổng hợp.