Gối cổ chữ U hạt xốp hình thú

Còn hàng

89.000₫ 200.000₫

Hành trình trên những chuyến đi xa luôn làm bạn e ngại vì phải ngồi trên xe, tàu suốt hàng giờ liền. Mệt mỏi, khó chịu là cảm giác bạn gặp phải sau mỗi giấc ngủ. Đầu, cổ, vai nhức mỏi vì phải dựa vào những chiếc ghế cứng. Gối cổ chữ U hạt xốp tiện ích là giải pháp thông minh giúp bạn xua tan những phiền muộn, lo âu. Gối có hình dáng chữ U ôm quanh cổ, giúp giữ tối đa cho đầu bạn thẳng với các đốt sống cổ, giảm đau cổ, mỏi cổ khi ngủ. Bạn muốn ngồi ghế để đọc sách, chơi game, sử dụng laptop,... thì cũng có thể đặt gối sau cổ mình. Gối chữ U được làm từ chất liệu hạt xốp giúp chuyển động theo tư thế ngồi của bạn, tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi đọc sách, làm việc, nằm xem phim, nghe nhạc… Gối cổ chữ U là giải pháp cho những giấc ngủ trưa ngắn ngủi tại văn phòng. Thật đơn giản, chỉ ngồi trên ghế, bạn cũng có thể chìm vào giấc say, để tái tạo sức lao động sau nửa ngày làm việc mệt mỏi. Gối cổ hạt xốp chữ U được thiết kế với những hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp căn phòng, bàn làm việc, xe hơi của bạn trở lên dễ thương hơn. Là món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn cho người thân

 

 

Hành trình trên những chuyến đi xa luôn làm bạn e ngại vì phải ngồi trên xe, tàu suốt hàng giờ liền. Mệt mỏi, khó chịu là cảm giác bạn gặp phải sau mỗi giấc ngủ. Đầu, cổ, vai nhức mỏi vì phải dựa vào những chiếc ghế cứng. Gối cổ chữ U hạt xốp tiện ích là giải pháp thông minh giúp bạn xua tan những phiền muộn, lo âu.

 

gối cổ chữ u hạt xốp hình thú

 

Gối có hình dáng chữ U ôm quanh cổ, giúp giữ tối đa cho đầu bạn thẳng với các đốt sống cổ, giảm đau cổ, mỏi cổ khi ngủ. Bạn muốn ngồi ghế để đọc sách, chơi game, sử dụng laptop,... thì cũng có thể đặt gối sau cổ mình. 

 

goi co chu u hat xop hinh thu

 

gối chữ u gối cổ hạt xốp hình thú

 

 

Gối chữ U được làm từ chất liệu hạt xốp giúp chuyển động theo tư thế ngồi của bạn, tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi đọc sách, làm việc, nằm xem phim, nghe nhạc…

 

goi co goi chu u hat xop hinh thu

 

goi chu u goi co hat xop hinh thu

 

 

Gối cổ chữ U là giải pháp cho những giấc ngủ trưa ngắn ngủi tại văn phòng. Thật đơn giản, chỉ ngồi trên ghế, bạn cũng có thể chìm vào giấc say, để tái tạo sức lao động sau nửa ngày làm việc mệt mỏi. 

 

 

gối chữ u gối cổ hạt xốp hình thú

 

goi co chu u hat xop hinh thu

 

 

 

Gối cổ hạt xốp chữ U được thiết kế với những hình thú ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp căn phòng, bàn làm việc, xe hơi của bạn trở lên dễ thương hơn. 

Là món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của bạn cho người thân

 

gối cổ chữ u hạt xốp hình thú

 

gối cổ gối chữ u hạt xốp hình thú

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Sản phẩm liên quan