Gối cổ chữ U cao cấp - G01

Còn hàng

139.000₫ 170.000₫

Ngủ trưa là một thói quen rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giới văn phòng. Tại văn phòng, bạn phải ngủ gục trên bàn khiến cho bạn nhức mỏi vùng gáy hay ê ẩm vùng đầu do phải gối vào thành ghế sắc cạnh hay những tư thế ngủ không thoải mái. Gối cổ hình chữ U này sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Gối chữ U có tác dụng nâng gáy khiến bạn không mỏi cổ, bạn có thể nằm ngủ một cách êm ái ngay tại chỗ ngồi của mình. Gối bông chữ U ôm gọn qua chiếc cổ của bạn, giúp giữ cho đầu thẳng với các đốt sống cổ một cách tối đa có thể, giảm hẳn các tình trạng đau cổ, mỏi cổ do ngủ không đúng tư thế. Chất liệu bông cực mềm mại, ấm áp như vòng tay êm ái. Màu sắc tươi tắn, sang trọng sẽ giúp không gian bàn làm việc, xe hơi của bạn thêm đẹp mắt hơn. Gối cổ chữ U còn là người bạn đường hữu ích của những chuyến đi du lịch xa. Chỉ cần gài gối vào sau gáy khi đi xe đường dài là bạn thỏa sức tận hưởng sự êm ái cùng giấc ngủ thật sâu khi đi tàu, xe, máy bay đường dài.

 

 

goi chu u goi co cao cap

Ngủ trưa là một thói quen rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giới văn phòng. Tại văn phòng, bạn phải ngủ gục trên bàn khiến cho bạn nhức mỏi vùng gáy hay ê ẩm vùng đầu do phải gối vào thành ghế sắc cạnh hay những tư thế ngủ không thoải mái.

gối cổ chữ u cao cấp

Gối cổ hình chữ U này sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Gối chữ U có tác dụng nâng gáy khiến bạn không mỏi cổ, bạn có thể nằm ngủ một cách êm ái ngay tại chỗ ngồi của mình.

goi chu u goi co cao cap

Gối bông chữ U ôm gọn qua chiếc cổ của bạn, giúp giữ cho đầu thẳng với các đốt sống cổ một cách tối đa có thể, giảm hẳn các tình trạng đau cổ, mỏi cổ do ngủ không đúng tư thế.

gối chữ u cao cấp gối cổ

Chất liệu bông cực mềm mại, ấm áp như vòng tay êm ái. Màu sắc tươi tắn, sang trọng sẽ giúp không gian bàn làm việc, xe hơi của bạn thêm đẹp mắt hơn.

gối chữ u cao cấp

goi co goi chu u cao cap

Gối cổ chữ U còn là người bạn đường hữu ích của những chuyến đi du lịch xa. Chỉ cần gài gối vào sau gáy khi đi xe đường dài là bạn thỏa sức tận hưởng sự êm ái cùng giấc ngủ thật sâu khi đi tàu, xe, máy bay đường dài.

gối chữ u gối cổ cao cấp

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan