Danh mục tin tức

Giá treo đa năng: Vừa lưu trữ vừa "làm điệu" tủ lạnh nhà mình

 

 
Vừa tận dụng bề mặt tủ lạnh để tiết kiệm không gian, vừa trang trí cho chúng trở nên lạ mắt - Chiếc giá treo này quả là một sản phẩm đa năng và tiện ích!
 
Tủ lạnh là đồ dùng điện máy không thể thiếu được trong căn bếp của mỗi gia đình. Đã bao giờ bạn có ý định "trang điểm" cho chúng thêm phần lạ mắt mà lại không kém phần tiện dụng? Nếu câu trả lời là "Có" thì chuyên mục Tư vấn tiêu dùng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với món phụ kiện được giới thiệu dưới đây... 
 
 
Thường thì trong gian bếp của các bà nội trợ có rất nhiều thứ linh tinh không biết để vào đâu cho hết, chiếc giá nhỏ xinh này ra đời nhằm giúp bạn tận dụng tối đa diện tích của bề mặt tủ lạnh, đồng thời làm cho nó trở nên mới mẻ hơn mỗi ngày. Sản phẩm được chia thành 3 ngăn đựng và 5 chiếc móc nhỏ ở bên dưới. Tuỳ theo diện tích thiết kế của mỗi ngăn, bạn có thể linh hoạt sắp xếp các món đồ sao cho phù hợp...
 
 
 
Ví dụ nhé, bạn hãy đặt lên giá những hũ đựng gia vị nhỏ nhắn, giấy vệ sinh, cuốn sách mỏng dạy nấu ăn, những dụng cụ vệ sinh cần thiết cho tủ lạnh. Hoặc có thể treo tạp dề, găng tay, khăn lau chén bát, kéo, móc chìa khoá... và kể cả túi thơm ở các móc dưới cùng chẳng hạn. Vừa gọn gàng, tiết kiệm không gian mà cũng thật thuận tiện khi cần dùng đến đúng không nào?
 
 
 
Chiếc giá được thiết kế bằng hợp kim chắc chắn, kích thước khoảng 45 x 11.5 x 26 cm, trọng lượng chỉ 0,67 kg, với các móc hít dẻo dính chặt vào bề mặt tiếp xúc. Bạn có thể móc chiếc giá vào mặt bên của tủ lạnh, cố định các móc một cách dễ dàng mà không lo làm tổn hại, trầy xước đến bề mặt tủ.
 
 
 
Chiếc giá treo tủ lạnh đa năng này là một phụ kiện nhỏ bé mà vô cùng thiết thực
 
 
Datienich tổng hợp.