Danh mục tin tức

Đựng trái cây bằng... chiếc võng đung đưa

 

 
Được tạo hình tựa như chiếc võng đu đưa với chất liệu Inox sáng bóng, chiếc rổ đựng trái cây này sẽ là vật dụng độc đáo để ban trưng bày trái cây hay mời khách...
 
Trái cây là món tráng miệng mà bạn thường xuyên sử dụng để mời khách đến chơi nhà thưởng thức. Những chiếc khay đựng trái cây trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã kèm theo cả chức năng thì mới được xem như một sản phẩm đa năng, tiện ích trong thời đại hiện nay.
 
 
Để đáp ứng nhu cầu của "thượng đế", những nhà thiết kế đã không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, đem đến cho khách hàng những mẫu đựng trái cây lạ mắt và độc đáo nhất.
 
 
Một trong những mẫu mã đó là chiếc rổ đựng trái cây bằng Inox sang trọng, sáng bóng và bắt mắt. Với thiết kế lạ mắt như chiếc võng được thu nhỏ lại, đung đưa những loại trái cây sẽ làm bạn cũng như khách thưởng thức trái cây thích thú cho mà xem.
 
 
 
Chất liệu sản phẩm: 100% Inox bền, sáng bóng, không bị xỉn màu theo thời gian. Kích thước: Chiều cao 21 cm x chiều dài 37 cm, các bà nội trợ có thể trang trí ít hay nhiều trái cây đều được cả, nó sẽ tạo điều kiện cho bạn thoả sức tưởng tượng và thiết kế đấy!
 
 
 
Chiếc rổ đựng trái cây bằng Inox với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng mà chuyên mục Tư vấn tiêu dùng giới thiệu hôm nay hy vọng sẽ là món đồ thật tiện dụng và xinh xắn dành cho các bà nội trợ trưng bày trái cây theo ý thích của mình nhé!
 
Datienich tổng hợp.