Danh mục tin tức

Dụng cụ vắt rau: An toàn và tiện lợi cho bữa ăn

 

 
Với dụng cụ này, bạn sẽ nhanh chóng làm rau ráo nước sau khi rửa, rất tiện lợi với những món ăn kèm rau sống nhé!
 
Rau sống là món ăn được ưa thích của rất nhiều người, cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin C, A, E, chất khoáng và một số yếu tố vi lượng. Các vitamin trong rau sống được bảo toàn nguyên vẹn, ít bị hao hụt so với khi nấu chín. Ngoài ra, các loại rau thơm còn cung cấp một lượng kháng sinh thực vật giúp cơ thể tăng sức đề kháng với bệnh tật. Tuy nhiên, sau khi rửa sạch bằng nước, bạn cần vẩy thật kỹ cho ráo nước rồi mới nên sử dụng để được an toàn thực phẩm. Việc này sẽ đơn giản hơn rất nhiều với dụng cụ vắt rau của Makxim.
 
 
Dụng cụ vắt rau này có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể tách phần rổ dể đựng rau hoặc bát thủy tinh để trộn sa lát. Thật tiện dụng phải không? 
 
 
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo nhẹ chiếc rổ bên trong sẽ quay đều, và nước sẽ bắn ra bên ngoài bát thủy tinh theo lực ly tâm. Bên trên nắp có nút dừng lại để bạn có thể kiểm soát được quá trình vắt sạch nước từ rau sống.
 
 
Với các bộ phận dễ dàng tháo rời, bạn có thể vệ sinh dụng cụ vắt rau này nhanh chóng. Đây là một sản phầm rất đẹp và tiện ích cho phòng bếp của gia đình bạn. Giờ thì thật đơn giản và nhanh chóng để có món rau sống ngon tuyệt cho bữa ăn rồi.
 
 
 
Datienich tổng hợp.