Danh mục tin tức

Dụng cụ tỉa rau quả đa năng "10 trong 1" tiện ích

 

Với bộ tỉa rau củ quả đa năng này, chị em sẽ thực hiện các bước chuẩn bị cho món ăn một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt...

Những sản phẩm đa năng luôn luôn được ưa thích và chọn lựa bởi nó đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, tiện nghi của các bà nội trợ. Hôm nay, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu đến chị em một bộ dụng cụ tỉa rau củ quả đa năng thật đặc biệt. Hy vọng với tính tiện ích của mình, sản phẩm sẽ góp phần mang lại cho gia đình bạn một bữa ăn thật ngon và hấp dẫn nhé!
 
 
Các lưỡi dao của bộ sản phẩm được làm từ inox cao cấp, chính vì vậy mà nét cắt tỉa rau củ quả sẽ rất sắc sảo và tinh tế như ý muốn của bạn. Sản phẩm bao gồm các chức năng tiện ích như:
 
Dao gọt vỏ: Dùng để gọt bề mặt vỏ hoặc lấy đi những phần hư, sâu… trong các khe nhỏ của củ quả.
 
Bộ lưỡi dao với 5 kiểu thiết kế để lắp ráp, tuỳ thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng các lưỡi dao khác nhau để thao tác thuận tiện hơn.
 
 
 
Công cụ mài mịn các loại củ quả tựa như chiếc máy xay sinh tố mà không làm mất nước. Bạn có thể dùng nó để bào gừng hay cắt những rau củ có dạng lưới rất nhanh và đẹp mắt.
 
Công cụ xiên rau củ (chẳng hạn như lấy mắt dứa) với các đường liên tục sẽ cho ra những dạng hình hoa như ý muốn.
 
Bàn thái: Bạn lắp lưỡi dao ở bên ngoài vào phần rỗng để thực hiện thái, nạo rau củ.
 
 
 
Công cụ quay tay: Có hình dạng như chiếc lò xo, bạn quay tay cầm theo chiều thuận của nó sẽ cho ra 1 dây mỏng có chiều dài như ý. Chức năng này sẽ phát huy khi bà nội trợ cần những bông hoa để trang trí.
 
Ngoài ra, khi đã mài gần hết củ quả, để đảm bảo an toàn cho đôi tay thì bạn có thể đặt những mẩu đó vào mút màu đỏ để tiếp tục sử dụng cho đến khi mài hết.
 
 
Với bộ tỉa rau củ quả đa năng này, chị em sẽ thực hiện các bước chuẩn bị cho món ăn một cách thật dễ dàng và nhanh chóng. Trông củ quả vẫn giữ được màu sắc tươi mới, hấp dẫn và mâm cỗ ngày Tết sẽ trở nên thật bắt mắt đúng không nào?
 
 
 
Datienich tổng hợp.