Danh mục tin tức

Dụng cụ tách hạt ngô cực nhanh

 

Thật nhanh chóng và dễ dàng tách những hạt ngô cứng đầu nhất với dụng cụ tách hạt độc đáo này.

Thay vì tốn quá nhiều thời gian ngồi tách từng hàng ngô hoặc dùng cách cắt bằng dao khiến cho hạt ngô bị nứt, vỡ rất thiếu thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng công cụ tách hạt rất độc đáo và thông minh này.


Dụng cụ tách hạt ngô giúp bạn nhanh chóng lấy đi toàn bộ số hạt ngô trên phần bắp một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức tách ngô cho các món súp hay các món xào, nấu.


Dụng cụ tách hạt ngô siêu tốc này giúp bạn ngô theo từng hàng, thẳng đẹp và không bị nứt vỡ. Tay cầm vừa vặn có phần chống trơn trượt giúp bạn có thế tựa vững chắc khi tách hạt ngô khỏi bắp. Lưỡi cắt của dụng cụ này được thiết kế kín đáo bên trong. Đây không phải là lưỡi dao thông thường nên khi tách hạt, bạn chỉ cần chú ý đưa lưỡi cắt vào đúng hàng dọc của bắp là dụng cụ sẽ tự động tách hạt một cách dễ dàng.Cuối tay cầm có phần móc treo rất tiện lợi khi bạn cất giữ và bảo quản sản phẩm. Được làm từ chất liệu inox cứng không gỉ sét, dụng cụ đảm bảo độ bền đẹp và có thể vệ sinh trong máy rửa chén bát.


Đây là một sản phẩm rất tiện ích cho các bà nội trợ hiện đại. Với những công cụ bếp chuyên dụng, việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
 
 
Datienich tổng hợp.