Danh mục tin tức

Dụng cụ mài dao mini siêu nhanh, siêu gọn

 

Không cần đến những dụng cụ mài dao bằng điện nặng nề, dụng cụ mài dao siêu gọn này giúp bạn mài nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Khi bạn không sử dụng dao quá nhiều như các đầu bếp chuyên nghiệp, vậy tại sao phải chọn mua các dụng cụ mài dao bằng điện tốn kém và đắt tiền? Dụng cụ mài dao siêu gọn này sẽ là một gợi ý thú vị cho nhà bếp của bạn, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa nhanh chóng và hiệu quả khi mài dao.
 

Dụng cụ mài dao siêu gọn...

 
Dụng cụ mài dao siêu gọn được thiết kế nhỏ gọn và khá thông minh. Sử dụng cách mài lưỡi dao truyền thống, dụng cụ mài này không làm xước phần trên của dao như các dụng cụ khác. Bạn chỉ cần cho lưỡi dao vào bộ phần mài và đưa lên đưa xuống từ 4 đến 6 lần là lưỡi dao đã vô cùng sắc bén cho bạn khi nấu ăn.
 

Giúp bạn mài được lưỡi dao thật sắc bén!

 
Dụng cụ mài dao tiện ích này có phần mài làm bằng kim loại siêu cứng, giúp mài lưỡi dao sắc bén. Bộ phận vỏ bọc nhựa bên ngoài giữ cho phần mài không bị ảnh hưởng của thời tiết, nhiệt độ bên ngoài. Khi không sử dụng, bạn có thể đóng nắp nhựa bọc dụng cụ mài lại để giữ gìn trong trạng thái tốt nhất.
 

Vỏ nhựa bọc bên ngoài bảo vệ cho phần mài bằng kim loại

 
Dụng cụ mài dao siêu gọn này là một món quà thật ý nghĩa cho những bà nội trợ thích nấu nướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho nhà bếp của mình một bộ mài dao nhỏ gọn và tiện ích này nhỉ?
 

Một món quà ý nghĩa cho các bà nội trợ

 

Datienich tổng hợp.