Danh mục tin tức

Dụng cụ gọt cam, dứa đẹp và nhanh kỉ lục

 

Với những dụng cụ siêu tiện lợi này, các chị em phụ nữ sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị một đĩa hoa quả tráng miệng sau những bữa ăn tối nữa.

Dụng cụ gọt dứa trong vòng 30 giây 

Dứa là loại trái cây rất được người Việt Nam ưa chuộng bởi hương thơm và vị ngọt ngào của nó. Tuy nhiên việc gọt dứa lại trở thành công việc khiến nhiều người cảm thấy phiền toái khi phải ngồi tỉ mẩn cắt từng cái mắt dứa.
 

 

Với sản phẩm tiện ích này, các bà nội trợ sẽ dễ dãng cắt phần thịt dứa theo hình xoắn ốc và để lại lõi dứa mà không cần phải gọt vỏ hay cắt mắt nữa. Việc cần làm rất đơn giản khi bạn chỉ phải cắt phần đầu của quả dứa sau đó đặt dụng cụ gọt vỏ dứa. Chỉ sau 30 giây, bạn sẽ có ngay những miếng dứa thật hấp dẫn và đẹp mắt.
 

 

Dụng cụ gọt vỏ cam tiện lợi 

Thông thường khi muốn gọt vỏ cam, các chị em lại phải sử dụng tới dao vừa nguy hiểm lại vừa mất thời gian. Với thiết bị nhỏ gọn này bạn chỉ cẩn đeo qua tay, kéo nhẹ phần dao sắc qua lớp vỏ quả cam để dễ bóc tách hơn.
 
 
 
 
 
Đừng lo việc chúng có thể sẽ cắt luôn vào phần múi bên trong bởi độ sâu của lưỡi dao có độ sâu chỉ vừa đủ cắt bỏ lớp vỏ cam mà thôi. Đương nhiên, công đoạn sau đó thật đơn gian khi mọi người chỉ cần dùng tay tách nhẹ nhàng lớp vỏ cam ra khỏi những múi cam mọng nước thơm ngon mà thôi.
 
    
 
 
 
 
 
Datienich tổng hợp.