Danh mục tin tức

Dụng cụ cắt... lông xù trên vải: Cho quần áo luôn "mới toanh"

 

Với dụng cụ cắt lông xù trên quần áo này, từ nay quần áo của bạn và người thân trong gia đình sẽ luôn được như mới...
 
Quần áo bằng vải cotton, len và dệt kim khi giặt thường dễ bị cọ xát vào thành máy giặt gây ra hiện tượng bị xù lông. Và bạn không biết làm sao để đồ của mình trở lại như ban đầu?
 
Chiếc máy cắt lông xù trên quần áo này là một dụng cụ rất hữu ích, nó sẽ giúp cho những bộ quần áo của bạn và những người thân yêu được trở lại trông như mới...
 
Chiếc máy cắt lông xù trên vải
 
Dụng cụ cắt lông xù trên quần áo được thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng cắt sạch đi những phần lông bị xù trên quần áo. Thao tác sử dụng chiếc máy này rất đơn giản, bạn chỉ cần bật máy lên và chà nhẹ lên chỗ áo quần cần cắt lông bị xù. Sau khi dùng xong, bạn chỉ cần tháo nắp hộp ra và đổ phần rơi vãi bên trong đi là được.
 

Nhỏ xinh và tiện ích...

 
Đặc biệt, dụng cụ cắt lông xù trên quần áo này còn được trang bị cả pin và ổ cắm sạc bên cạnh thân máy nên rất tiện dụng nữa đấy!
 
 
Dụng cụ nhỏ bé và dễ thương này sẽ giúp cho đồ của chúng ta trở lại như mới sau khi được cắt sạch những phần lông bị xù trên áo len, khăn choàng, vớ, chăn... Với kích thước 8cm x 8cm x 4cm, nó là một trong số những vật dụng tiện ích nhỏ gọn mà bạn cần chuẩn bị cho gia đình nhỏ của mình đấy!
 

Nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa...

Chiếc máy cắt lông xù được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhiều màu sắc như hồng, xanh… rất trẻ trung cho bạn lựa chọn. 
 
 
Datienich tổng hợp.