Dụng cụ bảo quản rượu vang hút chân không 2

Còn hàng

180.000₫ 300.000₫

Dụng cụ bảo quản rượu vang hút chân không Với những người yêu thích rượu vang, dụng cụ bảo quản rượu vang này là một món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa. Những chai rượu vang thường được nút chặt bằng gỗ để giữ cho hương vị rượu được thơm ngon và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên khi bạn đã mở nút chai ra thì rượu vang rất dễ bị bay mùi, bị các yếu tố môi trường, không khí làm cho hương vị rượu thay đổi. Dụng cụ bảo quản rượu vang độc đáo này là món quà cho bạn trong những dịp lễ tết. Bạn sẽ luôn có những ly rượu vang thơm nồng với chất lượng hoàn hảo để thưởng thức cùng bạn bè và người thân. Ngay sau khi dùng xong, nếu vẫn còn rượu trong chai, bạn hãy sử dụng dụng cụ này để bơm toàn bộ không khí bên trong chai ra khỏi chai rượu. Bảo quản rượu chân không là một trong những phương thức bảo quản tốt nhất cho rượu vang. Với dụng cụ này, bạn có thể bảo quản rượu vang hoàn hảo nhất trong vòng 7 đến 10 ngày sau khi mở nút. Bộ dụng cụ bảo quản rượu vang này gồm có một bơm tay để rút không khí ra ngoài chai, các nút đậy bằng cao su.

 
Dụng cụ bảo quản rượu vang hút chân không
 
 
Với những người yêu thích rượu vang, dụng cụ bảo quản rượu vang này là một món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa.
 
Những chai rượu vang thường được nút chặt bằng gỗ để giữ cho hương vị rượu được thơm ngon và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên khi bạn đã mở nút chai ra thì rượu vang rất dễ bị bay mùi, bị các yếu tố môi trường, không khí làm cho hương vị rượu thay đổi. Dụng cụ bảo quản rượu vang độc đáo này là món quà cho bạn trong những dịp lễ tết. Bạn sẽ luôn có những ly rượu vang thơm nồng với chất lượng hoàn hảo để thưởng thức cùng bạn bè và người thân.
 
Ngay sau khi dùng xong, nếu vẫn còn rượu trong chai, bạn hãy sử dụng dụng cụ này để bơm toàn bộ không khí bên trong chai ra khỏi chai rượu. Bảo quản rượu chân không là một trong những phương thức bảo quản tốt nhất cho rượu vang. Với dụng cụ này, bạn có thể bảo quản rượu vang hoàn hảo nhất trong vòng 7 đến 10 ngày sau khi mở nút.
 
Bộ dụng cụ bảo quản rượu vang này gồm có một bơm tay để rút không khí ra ngoài chai, các nút đậy bằng cao su.
 
 

Sản phẩm liên quan