Danh mục tin tức

Độc đáo với chiếc ly xếp "đa năng"

 

 
Một chiếc ly không chỉ dùng để uống nước mà còn có thể xếp thành một chiếc móc khóa tiện lợi cho bạn mang đi bất cứ nơi đâu…
 
Ly là một vật dụng luôn cần thiết với mỗi chúng ta nhưng không phải lúc nào cũng có thể mang theo ở mọi lúc, mọi nơi. Hôm nay, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng xin được giới thiệu đến các bạn một chiếc ly “đa năng”, không chỉ dùng để uống nước mà còn có thể xếp nhỏ để làm móc khóa hết sức tiện dụng.

 

Chiếc ly đa năng…
 

 

 Có thể xếp lại dễ dàng…
 

 Và trở thành chiếc móc khóa nhỏ gọn.
 

Trên thị trường hiện nay có hai chất liệu chủ yếu là ly inox và ly nhựa nhưng chất liệu inox có vẻ được ưa chuộng hơn bởi độ bền và dễ dàng chùi rửa.

Nước không hề bị rò rỉ ra ngoài.
 

Có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Loại nhỏ nhất có kích thước chiều cao và đường kính miệng ly tương ứng là 7.1 x 6 cm, kích thước khi xếp lại là 3 x 6.5 cm.

Giá cả tùy thuộc vào kích thước ly.
 

Ngoài ra, nếu thích sự gọn nhẹ bạn có thể chọn cho mình loại ly nhựa với giá cả rẻ hơn rất nhiều. Kích thước 8.6 x 6.9 cm.


 


 


 

Ly nhựa gọn nhẹ, nhiều màu sắc nhưng độ bền sẽ không bằng chất liệu inox.


Với những ưu điểm này, bạn sẽ không còn rơi vào tình huống có thức uống ngon nhưng lại không có ly để thưởng thức. Bạn sẽ không bị mất hứng khi không đủ ly hoặc phải dùng chung ly với người khác. Đặc biệt, chiếc ly trở thành vật dụng không thể thiếu cho chị em văn phòng. Nó vừa tiện lợi, vừa gọn gàng cho bàn làm việc. Chiếc nắp đậy ly còn giữ ấm và che bụi, đảm bảo vệ sinh cho thức uống nữa đấy.

 

Datienich tổng hợp.