Danh mục tin tức

Độc đáo tủ lạnh USB có thể làm lạnh và… hâm nóng

 

Chiếc tủ lạnh gắn vào cổng USB để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, 2 chức năng làm lạnh và hâm nóng tiện ích cho mọi trường hợp thật hữu dụng đúng không nào?
 
Những lon nước ngọt, bia hay các hộp sữa đủ mùi vị dâu, chocolate… được ghi ngoài bao bì là “Ngon hơn khi uống lạnh”. Cảm giác thưởng thức hương vị cộng với độ lạnh của nó sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều đúng không? Tuy nhiên, đã có không ít lần bạn chán nản khi thức uống của mình bị “nguội”, nơi bạn đang ngồi lại không có sẵn tủ lạnh. Vậy thì phải làm sao?
 
Hôm nay chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là những anh chàng, cô nàng công sở 1 sản phẩm mới vô cùng đặc biệt: Chiếc tủ lạnh USB mini đa chức năng xinh xắn.
 
Thao tác sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắm chiếc tủ lạnh mini vào cổng USB của máy tính là nó đã nhanh chóng khởi động. Chỉ 5 phút sau nhiệt độ tủ lạnh đã là 8,5 °C và sẵn sàng “phục vụ” tận tình cho chủ nhân.
 
Ngoài ra, chiếc tủ lạnh USB này còn có 1 điểm nổi bật rất thông minh, đó chính là khả năng… hâm nóng bên cạnh chức năng làm lạnh thức uống thông thường.
 
Giờ đây, ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng đều có thể vừa làm việc với chiếc máy tính, vừa được thưởng thức những lon nước hay hộp sữa với đầy đủ hương vị đặc trưng của nó.
 
Tủ lạnh USB có 2 màu đỏ, đen với kích thước 19,5 x 9 x 8cm, trọng lượng 365g, dung tích 550ml. 
 
 
Datienich tổng hợp.