Danh mục tin tức

Độc đáo chiếc rổ đa năng, biến hoá thật tiện ích

 

Một dụng cụ đa năng giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và không lo bị bỏng. Khi không tham gia vào việc nấu nướng thì nó sẽ biến thành một chiếc rổ tiện lợi, đẹp mắt, giúp cho thực phẩm, hoa quả luôn khô ráo...
 
Một không gian nhà bếp thoáng mát, gọn gàng và sạch sẽ là điều mà bất cứ bà nội trợ nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, bên cạnh việc sắp đặt đồ vật một cách ngăn nắp thì những món đồ gia dụng đa chức năng là không thể thiếu. Chúng giúp bạn tiết kiệm được diện tích, không tốn nhiều công sức lau rửa, vì thế mà nhà bếp của bạn sẽ nhanh chóng được như ý muốn…
 
Một dụng cụ đa năng cho căn bếp hiện đại.
 
Hôm nay, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng xin giới thiệu đến các bà nội trợ một sản phẩm mới thật độc đáo, đẹp mắt. Với chức năng sáng tạo, linh hoạt của mình, chắc chắn nó sẽ khiến chị em chúng ta khi vào bếp sẽ cảm thấy rất hài lòng!
 
 
Biến hoá linh hoạt và sử dụng tiện ích.
 
Dụng cụ này được thiết kế thông minh để có thể dễ dàng biến hóa thành nhiều công cụ: Nó sẽ giúp bạn luộc, chiên thức ăn đơn giản và nhanh hơn, khi không tham gia vào việc nấu nướng thì nó sẽ biến thành một chiếc rổ tiện lợi, giúp cho thực phẩm luôn khô ráo.
 
 
Bạn vừa có thể sử dụng để chiên, nấu thức ăn...
 
Hay làm một chiếc rổ đựng hoa quả thật lạ mắt!
 
Điểm đặc biệt nổi bật của dụng cụ này chính là ngay cả những lúc bạn đang nấu sôi hay chiên thực phẩm trong dầu nóng thì quai cầm của nó vẫn không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, vì thế mà bạn có thể dễ dàng nhấc thức ăn ra khỏi nồi mà không lo đôi tay ngà ngọc bị bỏng nữa nhé!
 

Không còn lo đôi tay bị bỏng do nhiệt độ.

 
Rổ đa năng được làm bằng chất liệu thép không gỉ, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Với thiết kế mỏng, nhẹ, dễ dàng khi chùi rửa, dụng cụ nhà bếp độc đáo này hẳn sẽ chiều lòng được cả những ai khó tính nhất. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần xếp lại, cất đi một cách gọn gàng và không hề gây vướng víu không gian.
 
 
Rất dễ dàng trong việc vệ sinh...
 
 
... hay lưu trữ, tiết kiệm không gian nhà bếp.
 
 
 
Datienich tổng hợp.