Danh mục tin tức

Đèn sạc hình cún con: Vừa trang trí vừa không lo cúp điện!

 

Chiếc đèn sạc “gia đình cún con” đủ màu sắc này sẽ góp phần làm cho căn phòng của bạn trở nên xinh xắn và không còn nỗi lo bị cúp điện bất chợt nữa nhé!
 
Thật khó chịu khi cả nhà đang quây quần bên nhau hay khi bạn đang tập trung làm thì đèn phụt tắt, bóng tối bao trùm và công việc bị gián đoạn... Ánh sáng của một chiếc đèn pin thông thường không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chính vì thế, đèn sạc sẽ là một giải pháp nhanh gọn, tiện dụng và an toàn phải không?
 

Vừa là đèn sạc, vừa là vật trang trí...

 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sạc với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Dưới đây, chuyên mục Mua sắm sẽ gửi đến bạn một sản phẩm thú vị hơn một chiếc đèn thông thường. Ngoài chức năng cung cấp ánh sáng khi bạn cần, nó còn là một vật trang trí cực xinh nữa đấy nhé!
 

... Là gia đình những chú cún xinh xắn trẻ trung!

 
Những chiếc đèn sạc hình chú cún con ngộ nghĩnh với rất nhiều màu sắc trẻ trung như mang lại cho ngôi nhà của bạn một niềm vui nho nhỏ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, có lẽ bạn sẽ không nghĩ chú cún này là một chiếc đèn đâu nhỉ? Thiết kế ngộ nghĩnh khiến cho ai nhìn vào cũng thấy “gia đình cún” này rất yêu thương che chở nhau đấy!
 
Trông chúng lúc nào cũng quấn quýt...
 
... Và cùng nhau toả sáng!
 
Kiểu dáng đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, chiếc đèn sạc di động sẽ có mặt tại mọi lúc, mọi thời điểm mà bạn muốn. Chỉ cần xách trên tay là bạn có thể di chuyển chú cún đến bất cứ góc nào trong phòng để soi sáng. Chú cún ngộ nghĩnh này sẽ là “người bạn nhỏ” của những đứa con thân yêu và là một “thành viên” quan trọng không thế thiếu của mỗi gia đình.
 
Là "thành viên" quan trọng trong mỗi gia đình...
 
... Những người bạn nhỏ của con yêu
 
Giá trị của số tiền mà bạn dùng mua đèn sạc càng được phát huy khi nó mang lại nhiều hơn lợi ích mà một chiếc đèn mang lại. Việc sở hữu một chiếc đèn sạc sử dụng lâu dài vừa giúp tiết kiệm hơn so với chi phí mua sáp (nến), vừa an toàn, không phải luôn lo lắng vến đề an toàn cháy nổ… Bên cạnh đó, đèn sạc cún con còn làm nhiệm vụ trang trí cho căn nhà thì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào?
 

Vừa tiết kiệm vừa an toàn, không lo cháy nổ

 

Datienich tổng hợp.