Danh mục tin tức

Đèn led đọc sách – Đồng hành cùng đam mê của bạn

 

 
Đèn Led đọc sách ban đêm là công cụ hỗ trợ bạn đọc sách với nhiều tiện ích, tính năng hấp dẫn...
 
Bạn không có thời gian và chỉ trước khi đi ngủ mới có thể thưởng thức những quyển tiểu thuyết nổi tiếng thế giới hay những "mách nhỏ" hữu ích... Tuy nhiên, bạn lại lo lắng về việc đọc sách ban đêm của mình gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết với đèn Led đọc sách ban đêm, đây là công cụ hỗ trợ đọc sách với nhiều tiện ích, tính năng hấp dẫn.
 
 
Chiếc đèn Led được thiết kế độc đáo với 2 đầu phát quang nhỏ gọn, đảm bảo ánh sáng chỉ chiếu lên trang sách bạn đọc, không kích thích trực tiếp lên mắt và đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.
 
Ánh sáng của đèn có bước sóng bằng ánh sáng tự nhiên, không gây mỏi mắt khi đọc sách lâu. Mỗi đầu đèn có tận 2 chiếc bóng nhỏ bên trong, 1 bóng gần và 1 bóng xa. Bạn có thể bật cùng một lúc 4 bóng ở 2 đầu, hay chỉ bật 1, 2 hay 3 bóng tùy theo ánh sáng mà bạn cần vì chúng hoạt động độc lập với nhau. Bóng đèn nhỏ nhưng rất sáng và trong để soi rõ những trang sách.
 
 
 
Sản phẩm có nhiều màu sắc và thiết kế lạ mắt, đèn vắt qua vai nên tập trung ánh sáng vào trang sách khi bạn tránh tản sáng sang xung quanh. Nếu bạn thích nằm mà đọc sách thì cũng dễ dàng điều chỉnh chiếc đèn vì nó được cấu tạo bằng nhựa dẻo có thể vặn điều chỉnh.
 
Mỗi tối nếu đọc sách 1h thì phải đến 40 ngày bạn mới phải thay một lần vì đèn sử dụng 2 pin AAA với thời gian sử dụng đến 40h.
 
Chiếc đèn nhỏ bé nhưng thật tiện dụng phải không?
 
 
Datienich tổng hợp.