Đệm ghế + tựa lưng hình thú bông

Còn hàng

199.000₫ 280.000₫

Sản phẩm là sự kết hợp giữa đệm ghế ngồi êm ái giúp bạn không còn ê mông do ngồi quá lâu và gối tựa lưng giúp bạn chống lại những triệu chứng đau lưng do ngồi sai tư thế, thoải mái khi làm việc

 

Công việc đang đè nặng áp lực lên sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn. Bạn sử dụng hơn một nửa thời gian bạn có để ngồi văn phòng hay ngồi máy tính làm việc. Bạn cảm thấy đau đầu, đau lưng, nhức mỏi khắp cơ thể. Bạn muốn được ngã lưng nhưng khối lượng công việc không cho phép. Và bạn cần đến giải pháp tốt nhất để vừa có thể làm việc vừa có thể giải lao nghỉ ngơi, Đa Tiện Ích xin giới thiệu tới bạn bộ gối tựa lưng kèm đệm ghế hình thú bông xinh xắn 2 trong 1 này.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa nệm ghế ngồi êm ái giúp bạn thoải mái khi làm việc, không còn ê mông do ngồi quá lâu và gối tựa lưng giúp bạn chống lại những triệu chứng đau lưng do ngồi sai tư thế. Một chiếc gối tựa lưng trên chiếc ghế làm việc giúp những giờ phút bạn làm việc căng thẳng và tập trung cao độ trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể được chăm sóc sức khoẻ, giảm thiểu nguy cơ cong vẹo cột sống, đau thắt lưng do việc ngồi quá lâu ở những chiếc ghế không phù hợp về độ cao cũng như độ đàn hồi.

Không chỉ trong giờ làm việc, bạn còn có thể tranh thủ nghỉ ngơi và thả lỏng cho những đốt sống lưng bằng chiếc gối tựa lưng khi ngồi ăn cơm hay tiếp chuyện với bạn bè, gia đình.

Chiếc đệm ghế kèm gối tựa lưng Đa Tiện Ích giới thiệu có dộ đàn hồi tốt, chất liệu vải bông êm ái, sang trọng sẽ xoa dịu ngay những mệt mỏi của bạn và cũng góp phần khiến bàn làm việc của bạn trở lên sinh động đáng yêu với hình thú bông xinh xắn. Sản phẩm có thể làm quà tặng bạn bè, người thân hay đồng nghiệp rất ý nghĩa.

dem ghe ngoi tua lung hinh thu bong

dem ghe ngoi tua lung hinh thu bong

đệm ghế ngồi tựa lưng hình thú bông

đệm ghế ngồi tựa lưng hình thú bông

dem ghe ngoi tua lung hinh thu bong

Đệm ghế ngồi tựa lưng hình thỏ Kitty

 

dem ghe tua lung hinh thu bong

đệm ghế tựa lưng hình thú bông

Đệm ghế ngồi tựa lưng hình gấu Panda

 

dem ghe ngoi tua lưa hinh thu bong

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan