Đám cưới thỏ bông Metoo Tiramisu

Còn hàng

299.000₫ 420.000₫

Hình ảnh thỏ bông Metoo đáng yêu đã không còn xa lạ với chúng ta, không chỉ là người bạn thân thiết của các bé, nét đáng yêu của thỏ bông Metoo cũng khiến cho các teen girl cực kỳ mê thích. Lại càng mê hơn với phiên bản thỏ bông Metto Tiramisu đám cưới rất ngộ nghĩnh và đáng yêu là món quà dành riêng cho các cặp đôi chứ không còn phù hợp với các bạn nhỏ nữa. Chất liệu được làm từ bông PP, vải, đường may chắc chắn. Bạn cũng đang yêu và muốn được kết hôn làm đám cưới cùng người ấy giống Thỏ Metto Tiramitu hãy nhấc máy nên và call ngay cho shop để sở hữu ngay món quà ý nghĩa này tặng người mình yêu thương nhất như lời nhắn nhủ muốn được yêu thương, quan tâm và chăm sóc người ấy đến hết cuộc đời. Thỏ bông Tiramitu Metoo được làm bằng chất liệu vải và bông cao cấp mềm mại với đường may chắc chắn và tinh tế. Sản phẩm thỏ bông Metoo là thương hiệu cao cấp của nhà máy chuyên sản xuất đồ chơi Huisen. Sản phẩm của Metoo được sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ với tiêu chuẩn quốc tế, nên luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với môi trường, thân thiện với người dùng.

Hình ảnh thỏ bông Metoo đáng yêu đã không còn xa lạ với chúng ta, không chỉ là người bạn thân thiết của các bé, nét đáng yêu của thỏ bông Metoo cũng khiến cho các teen girl cực kỳ mê thích. Lại càng mê hơn với phiên bản thỏ bông Metto Tiramisu đám cưới rất ngộ nghĩnh và đáng yêu là món quà dành riêng cho các cặp đôi chứ không còn phù hợp với các bạn nhỏ nữa. Chất liệu được làm từ bông PP, vải, đường may chắc chắn. Bạn cũng đang yêu và muốn được kết hôn làm đám cưới cùng người ấy giống Thỏ Metto Tiramitu hãy nhấc máy nên và call ngay cho shop để sở hữu ngay món quà ý nghĩa này tặng người mình yêu thương nhất như lời nhắn nhủ muốn được yêu thương, quan tâm và chăm sóc người ấy đến hết cuộc đời.
Thỏ bông Tiramitu Metoo được làm bằng chất liệu vải và bông cao cấp mềm mại với đường may chắc chắn và tinh tế. Sản phẩm thỏ bông Metoo là thương hiệu cao cấp của nhà máy chuyên sản xuất đồ chơi Huisen. Sản phẩm của Metoo được sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt và chặt chẽ với tiêu chuẩn quốc tế, nên luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với môi trường, thân thiện với người dùng.

Sản phẩm liên quan