Danh mục tin tức

"chú nhóc" giúp bạn biết khi nào mì chín

 

 
 
Khi màu sắc của "chú nhóc" nhạt dần và mất hẳn thì cũng chính là lúc mì đã nóng đến nhiệt độ cần thiết và đủ chín để bạn thưởng thức rồi đấy!
 
Đã có bao giờ bạn ngồi và nhìn chằm chằm vào tô mì ăn liền để đợi xem nó đã chín hay chưa? Chúng tôi tin chắc rằng dân công sở là những người thường xuyên phải sử dụng món mì gói khi bận rộn với công việc và không có thời gian tự tay nấu một bữa ăn...
 
 
Chú nhóc canh mì xinh xắn và tiện ích.
 
Chính vì thế, hôm nay chuyên mục Tư vấn tiêu dùng có một dụng cụ rất dễ thương dành tặng cho bạn: Đó là chú nhóc canh mì cực yêu và ngộ nghĩnh. Tuy thân hình nhỏ bé nhưng hiệu quả mà chú ta mang lại rất bất ngờ đấy nhé!
 
 
Màu sắc của chú ta sẽ thay đổi theo nhiệt độ của tách mì...
 
Món mì ăn liền của chúng ta chắc chắn sẽ không ngon nếu như chưa đủ thời gian để nở, nhưng nếu lỡ quên mà để quá vài ba phút thì nó lại bở ra và không ngon lành một chút nào. Chú nhóc canh mì mà chúng tôi giới thiệu được làm từ nhựa dẻo, có khả năng báo hiệu cho chủ nhân của nó biết khi nào tách mì ăn liền đã chín vừa đủ. 
 
 
Và sẵn sàng cho bạn một tách mì chín tới, ngon lành.
 
Cách sử dụng sản phẩm này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần treo chú nhóc ở phía trên tách mì, ban đầu chú ta sẽ có màu sắc đậm, sau đó độ nóng của tách sẽ khiến chú "thay áo", màu sắc nhạt dần cho đến mất hẳn. Đấy cũng chính là lúc mì đã nóng đến nhiệt độ cần thiết và chín vừa ngon rồi đấy!
 
 
Bạn có thể để nhóc canh mì ở đủ các tư thế...
 
Bạn chọn cách ngồi ngóng vào tô mì để "đoán" xem nó chín tới hay là sử dụng chú nhóc canh mì dễ thương này nhỉ? đồng nghiệp của bạn sẽ thấy tò mò và ngạc nhiên lắm đấy.
 
 
Trông thật ngộ nghĩnh và vui nhộn đúng không nào?
 
Chú nhóc canh mì có khối lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 210 gram, gồm 2 màu cam và xanh dương để bạn lựa chọn.
 
 
Datienich tổng hợp.