Danh mục tin tức

Chiếc móc diệu kỳ giúp nhân đôi khả năng lưu trữ

 

 
 
Có quá nhiều thứ trang phục cũng như phụ kiện đi kèm, nào là thắt lưng, khăn choàng,... nhưng bạn chỉ có duy nhất 1 cái tủ mà thôi. Làm thế nào để cải thiện tình trạng đó?
 
Đối với một cô nàng điệu đà hay những gia đình đông thành viên thì dường như chiếc tủ quần áo chật kín luôn là nỗi phiền toái đối với chị em. Có quá nhiều thứ trang phục cũng như phụ kiện đi kèm, nào là thắt lưng, khăn choàng, tất... nhưng bạn chỉ có duy nhất một cái tủ mà thôi. Làm thế nào để cải thiện tình trạng đó? Chuyên mục Tư vấn tiêu dùng có một sản phẩm cực hay dành cho bạn, cùng tìm hiểu nhé!
 
Những chiếc móc xinh xinh có thể "nhân đôi" khả năng lưu trữ...
 
Chiếc móc treo này tuy nhỏ nhắn nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Nó đặc biệt ở chỗ có thể "hô biến" cho chiếc móc áo đơn thuần của bạn như được "mọc" thêm 2 vị trí lưu trữ mới, giúp tiết kiệm không gian tủ và trang phục, phụ kiện bạn treo cũng được thẳng thớm hơn...
 
Từ một chiếc móc bình thường, chỉ vài giây sau đã xuất hiện thêm 2 chiếc móc khác ở 2 mặt mà không hề ảnh hưởng không gian tủ hay làm nhàu trang phục đã treo trước đó. Rất tiện ích đúng không nào?
 
 
Bạn hãy xem sự tiện ích của nó này...
 
 
Thật tiết kiệm diện tích tủ áo quần đúng không nào?
 
Bạn không cần phải kiếm một chiếc hộp nhỏ để đựng nội y, phụ kiện rồi lục tung chúng lên mỗi lúc cần tìm, bạn cũng không cần phải tốn kém mua thêm một cái tủ cồng kềnh mà vẫn giải quyết gọn lẹ mối lo này. Chiếc móc tí hon là giải pháp tuyệt vời cho những tủ quần áo chật cứng, giúp các bà nội trợ sắp xếp trang phục của mình và chồng con một cách khéo léo, khoa học hơn. 
 
 
Một bộ móc treo thông minh này bao gồm 10 chiếc, kích thước 4.2 x 3.2 cm với nhiều sắc màu nổi bật. 
 
 
Datienich tổng hợp.