Cặp đôi tình yêu Stitch & Angel

Còn hàng

229.000₫ 350.000₫

Cặp đôi Stitch & Angel là hai nhân vật rất quen thuộc và đáng yêu của các em nhỏ và các bạn yêu thích phim hoạt hình nổi tiếng Lilo & Stitch của Disney. Stitch & Angel được làm từ 100% chất liệu bông PP rất mềm, mịn, mượt, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường mang lại sự êm ái khi sử dụng. Với thiết kế mô phỏng lại hình ảnh chú chó Stitch với màu lông xanh biếc đặc trưng sẽ mang lại sự gần gũi cho người sử dụng, khuôn mặt biểu cảm ngộ nghĩnh, đôi tai dài cùng đôi mắt to tròn và sự êm ái của chúng sẽ xua tan đi những mệt mỏi cho người dùng sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Cặp đôi Stitch & Angel là hai nhân vật rất quen thuộc  và đáng yêu của các em nhỏ và các bạn yêu thích phim hoạt hình  nổi tiếng Lilo & Stitch của Disney.
Stitch & Angel được làm từ 100% chất liệu bông PP rất mềm, mịn, mượt, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường mang lại sự êm ái khi sử dụng.
Với thiết kế mô phỏng lại hình ảnh chú chó Stitch với màu lông xanh biếc đặc trưng sẽ mang lại sự gần gũi cho người sử dụng, khuôn mặt biểu cảm ngộ nghĩnh, đôi tai dài cùng đôi mắt to tròn và sự êm ái của chúng sẽ xua tan đi những mệt mỏi cho người dùng sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Sản phẩm liên quan