Bồn ngâm chân CG380K1

Còn hàng

550.000₫

Bồn ngâm chân CG380K1 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiện dụng và đặc biệt rất an toàn, được làm bằng gỗ tuyết tùng có tác dụng tuyệt vời trong chữa bệnh và làm đẹp

 

           Đôi chân hay còn được gọi là trái tim thứ hai của cơ thể. Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở hai bàn chân. Bàn chân trái ứng với nửa người bên trái, như mắt trái, thận trái, tim, lá lách. Bàn chân phải ứng với nửa người bên phải như mắt phải, thận phải, gan, mật hay ruột thừa. Vì vậy giữ gìn đôi bàn chân luôn săn chắc và khỏe mạnh sẽ tiếp thêm cho cơ thể một năng lượng dồi dào, một tinh thần sảng khoái. Với bồn massage chân CG380K1 sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi, tạo cảm giác thư thái và dễ chịu.

Thông tin sản phẩm bồn gỗ ngâm chân CG380K1

Kích thước cẩu bồn gỗ ngâm chân CG380K1 tiêu chuẩn: 40cm*20cm
Chất liệu bồn ngâm chân: Gỗ tuyết tùng, có tác dụng tuyệt vời giúp cơ thể xoa tan mệt mỏi căng thẳng, và có tá dụng làm đẹp tuyệt vời
Dạng bồn tròn có quai cầm dễ dàng cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng.


 

Tác dụng của bồn gỗ ngâm chân

- Bồn ngâm chân giúp đào thải độc tố.
- Điều hòa âm dương.
- Giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tinh thần minh mẫn.
- Trị chứng mất ngủ, hay tiểu tiện về đêm.
- Giảm đau nhức xương khớp, người mệt mỏi.
- Loại bỏ cảm giác nặng chân, chuột rút về đêm.
- Giảm stress, chán ăn.
- Tránh cước chân, sưng chân, tê buốt chân về mùa đông.
- Trị dứt điểm  chứng hôi chân.


Cách thực hiện biện pháp ngâm chân bằng bồn ngâm chân massage CG480K1:  

           Như đã nói ở trên, đôi chân là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người và có mối liên hệ mật thiết với các cơ quan trong cơ thể. Hằng ngày, đôi chân chúng ta phải vận động, làm việc và tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn,...nên không thể tránh được những đau nhức, tổn thương làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.
          Da chân là phần da dày nhưng nó cũng như những phần da khác, đều có lỗ chân lông thực hiện quá trình trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Liệu pháp ngâm chân bằng nước ấm với muối và tinh dầu có tác dụng chăm sóc chân rất hiệu quả. Các khoáng chất cần thiết có thể thẩm thấu qua da và đào thải độc tố ra ngoài, làm cân bằng Ion và điều hòa âm dương cho cơ thể. Đồng thời nước ấm giúp lưu thông khí huyết, điều hòa máu trong cơ thể, tránh tai biến xảy ra.
         Mỗi ngày vào lúc trước khi đi ngủ, bạn nên sử dụng bồn ngâm chân massage: nước ấm pha thêm 30g muối khoáng ngâm chân hoặc 3 - 5 giọt tinh dầu ngâm chân. Bạn có thể đun nước sẵn và chờ đến khi nguội còn khoảng 35 - 40 độ vào mùa hè, 45 - 50 độ về mùa đông để ngâm chân hoặc đổ nước lạnh vào bồn ngâm chân sử dụng chức năng làm ấm và kiểm soát nhiệt độ ở mức độ phù hợp như trên . Mỗi lần ngâm chân khoảng từ 15 đến 30 phút. Nên sử dụng bồn ngâm chân kết hợp các loại muối khoáng, tinh dầu, sữa tắm, hoa cỏ tươi... sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc gìn giữ đôi chân ngọc ngà của bạn.

Thông tin liên hệ và tư vấn đặt hàng

Địa chỉ: Số 5, ngõ 60 An Dương, p Yên Phụ, q Tây Hồ, tp Hà Nội
Điện thoại: 0945 553 226

Email: Khách buôn: llienhe@datienich.vn

Khách lẻ: hotro@datienich.vn

Sản phẩm liên quan