Danh mục tin tức

Bộ dụng cụ… "7 trong 1": Làm bếp nhanh chóng và hiệu quả gấp nhiều lần

 

 
Bộ dụng cụ đa năng gồm 1 hộp có nhiều lớp, mỗi lớp 1 chức năng khác nhau như cắt lát, bào sợi, mài nhuyễn, vắt cam, tách lòng trứng... rất tiện dụng và gọn gàng!
 
Việc vào bếp nấu nướng cho chồng con là công việc quen thuộc hằng ngày của mỗi người phụ nữ, nó trở thành niềm vui khi được chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc mệt nhọc ở cơ quan, về đến nhà lại phải loay hoay với quá nhiều vật dụng lỉnh kỉnh trong bếp có thể sẽ khiến bạn cảm thấy chẳng thoải mái chút nào đúng không?
 
Dưới đây, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ dụng cụ nhà bếp đa năng nhỏ gọn và xinh xắn. Nó sẽ trở thành một “trợ thủ” đắc lực giúp bạn chế biến thức ăn một cách nhanh chóng hơn, đồng thời cũng dẹp tan sự bừa bộn khi có quá nhiều dụng cụ khác nhau trong căn bếp nhỏ của mình…
 

Bộ dụng cụ nhà bếp đa năng "7 trong 1" tiện ích.

 
Bộ dụng cụ mà chúng tôi nói đến là một chiếc hộp bao gồm nhiều lớp, mỗi lớp sẽ là một dụng cụ với những chức năng khác nhau, có khả năng đáp ứng về cơ bản những nhu cầu khi các bà nội trợ sơ chế thức ăn. Thay vì phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cắt, mài nhuyễn, bào sợi, vắt… thì giờ đây, những chức năng đó sẽ được “tập hợp” vào 1 sản phẩm duy nhất!
 
Những dụng cụ lỉnh kỉnh được kết hợp trong 1 sản phẩm duy nhất.
 
Bạn hãy theo dõi những tính năng nổi bật là nên sự đặc biệt cho bộ dụng cụ này nhé! Đầu tiên là lớp bào sợi nhỏ nhanh và đều, giúp cho bạn thao tác dễ dàng trên cà rốt, sắn… Tiếp đến là lớp cắt lát có khả năng giúp bạn thái các loại rau củ quả thành từng lát mỏng đều đặn, lớp cắt hạt lựu sẽ thái thực phẩm thành những hạt nhỏ đẹp mắt mà không cần dùng đến dao và thớt.
 
Với lớp mài, rau quả sẽ được mài nhuyễn nhanh chóng… Những lưỡi dao sắc của chúng sẽ giúp bạn chế biến thực phẩm một cách nhanh chóng và tươi ngon.
 
Bộ sản phẩm đa năng cho việc sơ chế trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 
Không dừng lại ở đó, bộ dụng cụ đa năng này còn có lớp vắt chanh, cam nhỏ nhắn và tiện dụng. Bất ngờ hơn, khi bạn lật ngược lại dụng cụ vắt chanh này là đã có ngay 1 dụng cụ tách lòng đỏ và lòng trắng trứng để làm bánh một cách dễ dàng.
 
Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này còn có kèm theo 1 dụng cụ bảo vệ đôi bàn tay ngà ngọc của bạn. Chỉ cần gắn miếng chắn vào thực phẩm là bạn có thể thoải mái thao tác mà không sợ bị đứt tay nữa…
 

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng.

 

 

Datienich tổng hợp.