Danh mục tin tức

Bộ dĩa nilon ép hơi: Giải pháp an toàn và gọn nhẹ cho thực phẩm

 

 
Bộ dĩa nilon ép hơi là thiết kế dành cho những bà nội trợ ưa thích sự đơn giản, gọn gàng mà vẫn bảo vệ được thực phẩm một cách thuận tiện, tiết kiệm...
 
Thực phẩm còn thừa sau khi sử dụng là một trong những mối lo lắng của bà nội trợ. Đặc biệt, giai đoạn sau Tết Nguyên Đán, chắc hẳn thức ăn trong tủ lạnh nhà bạn sẽ còn lại không ít. Chuyên mục Tư vấn tiêu dùng đã từng giới thiệu dụng cụ làm kín miệng túi nilon nhờ sức nóng của điện từ, dụng cụ kẹp miệng túi đủ kiểu dáng ngộ nghĩnh... Và hôm nay, chúng tôi lại tiếp tục gửi đến bạn một bộ sản phẩm với chức năng tương tự nhưng tính tiện dụng thì lại linh hoạt hơn hẳn.

 

 
Bộ dĩa nilon ép hơi này dùng để đậy thực phẩm, chống đổ, chống tràn và hạn chế tối đa việc thức ăn nồng mùi sang vật dụng khác được đặt chung trong tủ. Nhìn những bức hình minh hoạ dưới đây, bạn sẽ thấy cách sử dụng bộ dĩa này cực kì đơn giản đúng không nào? Không chỉ sử dụng được trên nhiều loại tô, chén, lọ… mà dĩa nilon còn có thể giúp bạn bảo quản trực tiếp lên trái cây tươi bị gọt dở như thơm (dứa), dưa hấu… nữa đấy!

 

Từ nay, bạn sẽ không còn phải lo thức ăn dư thừa hay thực phẩm chưa chế biến bị giảm sút về chất lượng, chất lỏng chứa trong tô chén tràn đổ hoặc bị bọn côn trùng đáng ghét rình mò. Bộ dĩa nilon này có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm được một phần kinh tế nhất định rồi đấy!
 

 

 
 
 
Datienich tổng hợp.