Danh mục tin tức

Bàn xếp đa năng: Giúp bạn làm việc thoải mái trên... giường ngủ

 

 
Chiếc bàn xếp mini đa năng giúp bạn thoải mái làm việc, sử dụng laptop, đọc báo và kể cả... ăn uống ngay trên chiếc giường ngủ!
 
Hiện nay, các nhà sản xuất đang hướng đến những sản phẩm đa năng và tiện ích để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Những nội thất đa năng sẽ mang đến cho bạn sự tiện ích cũng như tiết kiệm được khá nhiêu diện tích đúng không?
 
Nếu bạn thường xuyên sử dụng laptop thì có lẽ đây là một món quà mà bạn rất thích nếu nhận được. Chiếc bàn mini này được thiết kế cho những cô nàng, những anh chàng lười biếng sử dụng với tư thế ngồi ngay ngắn trên bàn làm việc…
 

Chiếc bàn xếp mini đa dụng...

 
Chúng ta vẫn có thói quen nằm trên giường để sử dụng laptop, đọc sách, viết bài và kể cả… ăn uống! Chính vì vậy, bạn cần một chiếc bàn đáp ứng được tất tần tật những nhu cầu ấy. Hãy thử tham khảo thiết kế của chiếc bàn mini dưới đây nhé!
 

Thoạt nhìn trông chúng được cấu tạo rất đơn giản...

 

Nhưng lại vô cùng đa dụng khi thay đổi thao tác...

 
Chiếc bàn mini này được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu học tập, làm việc hay ăn uống trên chiếc giường ngủ của bạn. Chỉ cần một vài thao tác nhỏ thôi là bạn có thể sử dụng nó trong nhiều tình huống khác nhau rồi…
 

Bạn có thể đọc báo...

 
Học tập...
 
Và làm việc trên chính chiếc giường ngủ êm ái hàng ngày...
 
Chiếc bàn mini này được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất nên bạn không lo nó bị bị gỉ hay oxy hoá, vì thế mà độ bền của chiếc bàn này rất cao. Chỉ cần nhìn thấy sự linh hoạt của chúng trong những bức hình dưới đây là bạn đã cảm thấy thích thú rồi đúng không? Chúng được mở ra và xếp lại rất gọn gàng, giúp bạn tiết kiệm không gian nữa đấy!
 

Một bữa ăn nhẹ ngay trên giường...

 
Bạn có thể nằm duỗi chân và sử dụng laptop ở tư thế thoải mái nhất!
 
 
Datienich tổng hợp.