Danh mục tin tức

Áo bảo vệ cho máy giặt luôn xinh và sạch sẽ

 

“Chiếc áo” đa năng xinh xinh vừa làm điệu cho máy giặt lại vừa bảo vệ nó thật hiệu quả là món phụ kiện không thể thiếu được trong mỗi gia đình...
 
Có một số gia đình thường đặt máy giặt của mình ở ngoài ban công hay sân thượng để tiện lợi hơn trong việc giặt giũ và phơi quần áo. Tuy nhiên, họ lại lo lắng tác động bên ngoài như thời tiết, môi trường sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Hoặc ngay cả khi bạn đã đặt ở trong nhà thì vẫn khó có thể tránh khỏi những bụi bẩn bám vào máy làm mất vệ sinh hoặc nước tạt vào làm ảnh hưởng máy…
 
Áo bảo vệ máy giặt thật xinh và tiện ích!
 
Để giúp các bà nội trợ giải quyết vấn đề này, chuyên mục Tư vấn tiêu dùng hôm nay sẽ giới thiệu một sản phẩm tiện ích - Đó chính là “chiếc áo” đa năng: vừa làm điệu cho máy giặt lại vừa bảo vệ nó thật hiệu quả!
 
 
Hoa văn xinh xắn giúp "làm điệu" cho máy giặt.
 
“Chiếc áo” được làm bằng chất liệu vải nilon Peva không thấm nước. Với phụ kiện xinh xắn này, nước sơn và màu sắc của máy giặt không chỉ luôn mới mẻ mà còn tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường hay những va đập vô tình của người sử dụng.
 
Chất liệu vải không thấm nước bảo vệ máy thật hiệu quả!
 
Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và trang nhã, với nhiều mẫu hoa văn, màu sắc cho bạn lựa chọn theo sở thích. Thao tác sử dụng nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần chụp lớp áo vào máy giặt là có thể yên tâm rồi đấy. Ngoài ra còn có loại có thiết kế khoá kéo hiện đại, khi vải bọc bị bẩn thì bạn cũng có thể tháo rời và giặt sạch. Đây quả là sự lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ đúng không nào?
 
 
Sản phẩm có kích thước: A (55x58x87cm), B (58x63x85cm), trọng lượng khoảng từ 186g, bao gồm cả 2 loại dành cho máy giặt cửa trước và cửa trên, thiết kế thích hợp với nhiều dòng máy giặt khác nhau nên bạn có thể chọn lựa phù hợp.
 
 
 
Nhiều mẫu mã và màu sắc cho bạn chọn lựa...
 
 
 
 
Datienich tổng hợp.